Menu

Sinh năm 2015 mệnh gì? Tuổi Ất Mùi hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Phong thủy và vận mệnh là những vấn đề xoay quanh trong cuộc sống được hầu hết người Á Đông tin tưởng. Theo đó, biết trước được vận mệnh của bản thân ở tương lai là cơ hội để tránh những rủi ro trong cuộc sống. Vì thế, hãy cùng thptchuyenlamson.vn tìm hiểu người tuổi Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, 2015 tuổi gì, 2015 tuổi con gì, 2015 hợp màu gì… ở bài viết dưới đây.

Sinh năm 2015 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2015 mệnh Kim – Sa Trung Kim tức là vàng trong cát. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương hợp với mệnh Thổ, Thủy và tương khắc với mệnh Hỏa, Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nhìn chung, những người sinh năm 2015 mệnh Kim là người thân thiện, dễ gần, sống biết nhường nhịn, giàu lòng nhân ái, sẵn sàng đứng ra giúp đỡ người hoạn nạn, vô tư xả thân vì những người thân yêu.

Bên cạnh đó, họ sống độc lập, có khả năng tự mình làm mọi việc mà không phụ thuộc bất cứ ai. Ngay cả với người bạn đời của mình thì họ vẫn có những điều giữ kín trong lòng, sống kín tiếng

sinh-nam-2015-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2015 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi tức năm con Dê. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 19/02/2015 đến hết ngày 07/02/2016. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2015 đến hết ngày 29/12/2015.

Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Mùi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Những người tuổi Ất Mùi tính tình thân thiện, dễ gần, sống rất chân thành nên được nhiều người yêu quý. Nhưng đôi khi chính sự thân thiện của họ lại khiến cho người khác hiểu lầm là kiêu ngạo, thích dạy đời bởi có những lúc quá lời, góp ý cho người khác chuyện nên làm và không nên làm.

Bên cạnh đó, người này không thích bị lừa dối, cũng không bị người khác bỏ qua. Họ thích một cuộc sống tràn ngập tình yêu thương, mọi người cùng nhau cười nói vui vẻ.

Sự nghiệp nên phát triển ra bên ngoài thì sẽ có nhiều cơ hội thành công, nếu có thể nên phát triển ra thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, đã vượng thì nên biết điểm dừng, đừng sa đà vào đầu tư sai lầm hay mù quáng đổ tiền đầu tư sai lầm, tài lộc dễ trước vượng sau rút.

Sinh năm 2015 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Ất Mùi 2015 đều hợp với các số 1, 3, 4. Sử dụng chúng vào công việc, học tập có thể giúp thân chủ đạt được nhiều thành tích nổi bật. Còn sử dụng vào số điện thoại, số nhà, thẻ ngân hàng để thu hút nhiều tài lộc, phúc đức, sức khỏe và sự may mắn trong cuộc sống.

Sinh năm 2015 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2015-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2015 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam Ất Mùi sinh năm 2015 khi xây dựng nhà cửa rất hợp với hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Nam – Sinh khí: Nhà này may mắn, người phụ nữ lương thiện, hiếu thảo. Trai tài gái sắc. Giàu có và giàu có.
 • Hướng Thiên y – Bắc: Nhà này lúc đầu giàu sang phú quý, ai nấy sống tử tế. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà suy yếu, ốm yếu.
 • Hướng Diên Niên – Đông Nam: Nhà này có công danh, tài lộc rất tốt. Mọi người trong dòng họ đều có chí lớn, biết rèn luyện và thành đạt, vinh hoa phú quý này sẽ sinh ra thiên tài làm chúa cho đất nước.
 • Hướng Phục vị – Đông: Nhà này lúc đầu khá giàu. Nhưng do thuần dương nên vợ con xung khắc, gia đình dễ bất hòa, phụ nữ dễ ốm đau, nhân khẩu không tăng.

Ngoài ra, nam Ất Mùi 2015 kỵ với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) không nên kê giường ngủ, bàn làm việc hoặc xây nhà nhé. Vì công việc sẽ bị thất thu, phá sản, cuộc sống gặp nhiều gian nan trắc trở.

Nữ giới sinh năm 2015 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ Ất Mùi sinh năm 2015 khi xây dựng nhà cửa, kê giường ngủ, bàn làm việc rất hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Sinh Khí -Nam: Theo Tử vi hôm nay, hướng nhà này phúc lộc nhanh chóng, phụ nữ lương thiện, hiếu thảo. Trai tài gái sắc. Giàu có và giàu có.
 • Hướng Thiên y – Bắc: Nhà này lúc đầu giàu sang phú quý, ai nấy sống tử tế. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà suy yếu, ốm yếu.
 • Hướng Diên Niên – Đông Nam: Nhà này có công danh, tài lộc rất tốt. Mọi người trong dòng họ đều có chí lớn, biết rèn luyện và thành đạt, vinh hoa phú quý này sẽ sinh ra thiên tài làm chúa cho đất nước.
 • Hướng Phục vị – Đông: Nhà này lúc đầu khá giàu. Nhưng do thuần dương nên vợ con xung khắc, gia đình dễ bất hòa, phụ nữ dễ ốm đau, nhân khẩu không tăng.

Tuy nhiên, nữ Ất Mùi 2015 không hợp với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) c khi xây dựng nhà cửa, kê giường ngủ và bàn làm việc sẽ gặp bất trắc, thi phi, tai họa bất ngờ, “họa vô đơn trí”.

Sinh năm 2015 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 thuộc mệnh Kim rất hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim và màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ tốt cho cuộc sống, giúp ích cho công việc và tình duyên may mắn và thành công.

Bên cạnh đó, tuổi Ất Mùi 2015 không hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ gặp nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Sinh năm 2015 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2015-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2015 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu sẽ mang lại thành công, thu về nhiều lợi nhuận.

Khi kết hôn, nam tuổi Ất Mùi 2015 rất hợp với các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu sẽ có cuộc sống cao sang quyền quý, tiền bạc rủng rỉnh, con cái ngoan hiền.

Bên cạnh đó, nam Ất Mùi không hợp với các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Không nên hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, làm ăn thua lỗ

Nữ giới sinh năm 2015 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu sẽ có được rất nhiều tốt đẹp và thành công.

Khi kết hôn, lựa chọn vợ chồng nữ tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 rất hợp với các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang như ý muốn, sự nghiệp phát triển.

Ngoài ra, nữ Ất Mùi 2015 không hợp với các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, làm ăn thua lỗ.

Sinh năm 2015 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi năm nay 7 tuổi sang năm 2023 là tuổi 8, năm 2024 là 9 và năm 2025 là 10 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2015 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2015 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap