Menu

Sinh năm 2011 mệnh gì? Tuổi Tân Mão hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Nhiều người tin rằng mỗi cá nhân khi được sinh ra đều ứng với vận mệnh riêng. Vì vậy, họ luôn muốn khám phá vận mệnh bản thân thông qua năm sinh. Với nam nữ sinh năm 2011 mệnh gì, 2011 là tuổi gì, hướng nào tốt,… Những điều này đều sẽ được giải đáp dưới góc nhìn phong thủy trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 2011 mệnh gì, cung gì?

Theo các nhà tử vi, những người sinh năm 2011 thuộc mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc nghĩa là Gỗ tùng bách. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, Kim.

 • Nam giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Những người mang mệnh Tùng Bách Mộc thường là người rất kiên cường, nghị lực, giàu quyết tâm và tràn đầy năng lượng sống tuyệt vời. Họ luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách, khó khăn, bão táp trong cuộc đời và vượt qua chúng theo cách riêng của mình.

sinh-nam-2011-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2011 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2011 tuổi Tân Mão tức năm con mèo. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 03/02/2011 đến hết ngày 22/01/2012. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2011 đến hết ngày 30/12/2011.

Thiên can: Tân

 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất, Đinh

Địa chi: Mão

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Trong 12 con giáp, tuổi Mão đại diện cho sự thông minh, mưu trí, lanh lợi. Người cầm tinh con mèo rất khéo léo trong cuộc sống, họ có vốn kiến thức sâu rộng khiến người khác nể phục. Bên cạnh phẩm chất ấy thì người tuổi Tân Mão có lòng bao dung, yêu thương những người xung quanh, sống coi trọng đạo đức, tình cảm và cư xử rất điềm tĩnh.

Tuy nhiên cây cao luôn đón gió lớn nên những người tuổi Tân Mão thường phải hứng chịu nhiều điều tai tiếng thị phi. Vì không phải ai cũng có thể hiểu được chí hướng của họ nên vẫn có đôi lời khen chê hay là bàn tán khá nhiều.Trong cuộc sống, họ luôn là những người sẽ gánh vác khó khăn, trọng trách lớn, lo lắng cho người khác nhiều hơn cho mình.

Sinh năm 2011 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam sinh năm 2011 rất hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9 những con số may mắn gắn bó với tuổi Tân Mão sẽ xua đuổi những điều xui xẻo, mang tới vận may về học hành.

Sinh năm 2011 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2011-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2011 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Tân Mão sinh năm 2011 khi xây dựng nhà cửa rất hợp với hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc: Diên niên- Mọi sự ổn định, gia đình hạnh phúc
 • Hướng Tây Bắc: Sinh khí- Phúc lộc vẹn toàn, giàu có bạc vàng
 • Hướng Tây: Phục vị- Nhận được nhiều sự giúp đỡ
 • Hướng Tây Nam: Thiên y- Gặp thiên thời, được sự che chở của bề trên

Tuy nhiên, tuổi Tân Mão 2011 rất kỵ với các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) không nên chọn hướng nào làm nhà sẽ mang lại vận đen.

Nữ giới sinh năm 2011 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ giới tuổi Tân Mão sinh năm 2011 khi xây dựng nhà cửa rất hợp với hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc : Xây nhà hướng này sẽ được quý nhân giúp đỡ và bổ trợ. Gia đình có sức khỏe tốt, công việc làm ăn ngày càng thuận lợi, có nhiều của cải.
 • Hướng Tây Bắc: Chọn hướng này rất tốt bởi vì gia chủ sẽ gặp thiên thời, được mọi sự che chở.
 • Hướng Tây : Xây nhà hướng này mọi sự ổn định. Cuộc sống bình an, có của cải tích trữ.
 • Hướng Nam: COn cái ngoan ngoãn học giải, công việc ổng định, gia đình hạnh phúc

Bên cạnh đó, nữ tuổi Tân Mão 2011 không nên chọn các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) để xây dựng nhà cửa nếu không sẽ tán gia bại sản, gia đình bất hòa.

Sinh năm 2011 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Tân Mão sinh năm 2011 rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc và màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ mang tới vận may, gia tăng sinh khí thân chủ

Tuy nhiên, tuổi Tân Mão sinh năm 2011 rất kỵ với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ làm giảm năng lượng và mang lại vận xui cho gia chủ trong cuộc sống và công việc.

Sinh năm 2011 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2011-menh-gi-4

Nam giới sinh năm 2011 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Tân Mão sinh năm 2011 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, đàn ông tuổi Tân Mão sinh năm 2011 kết hôn rất hợp với các tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Hợi sẽ có cuộc sống có đựơc đầy đủ, công danh và sự nghiệp có phát triển lên cao

Tuy nhiên, nam tuổi Tân Mão 2011 đại kỵ với các tuổi Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi không nên kết hợp lương duyên và cả sự hợp tác làm ăn phát triển cơ nghiệp cũng vậy. Vì lẽ bạn kết duyên sẽ xảy ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, số kiếp phải gãy gánh nửa đường, không bao giờ ăn ở với nhau được trọng đời. Còn nếu kết hợp làm ăn sẽ liên tiếp gặp thất bại và phá sản.

Nữ giới sinh năm 2011 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ giới tuổi Tân Mão sinh năm 2011 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Tân Mão đồng tuổi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ sẽ giúp cho nữ Tân Mão về phần tài lộc, hùn hợp làm ăn thì không sợ có sự thất bại

Khi kết hôn, phụ nữ tuổi Tân Mão 2011 rất hợp với tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, tài lộc đầy

Tuy nhiên, nữ tuổi Tân Mão 2011 đại kỵ với các tuổi Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Những tuổi nầy đại kỵ không nên kết duyên hay kết hợp làm ăn có hại.

Sinh năm 2011 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2011 tuổi Canh Dần năm nay 11 tuổi sang năm 2023 là tuổi 12, năm 2024 là 13 và năm 2025 là 14 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2011 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2011 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap