Menu

Sinh năm 2010 mệnh gì? Tuổi Canh Dần hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Tiếp tục ở chuyên mục phong thủy hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp sinh năm 2010 mệnh gì, thuộc cung gì? tuổi con gì? Sinh năm 2010 hợp với tuổi nào? Màu sắc nào và hướng nào nhất? Tuổi 2010 kỵ với tuổi, màu sắc và hướng nào chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 2010 mệnh gì, cung gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi 2010 là mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc tức Gỗ tùng bách. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, Kim.

 • Nam giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung  Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Những người có mệnh Tùng Bách Mộc thường cô độc, ít hòa hợp với người thân trong gia đình. Thiên về lý trí nhiều hơn tình cảm. Từ nhỏ, những người mệnh Tùng Bách Mộc khá bướng bỉnh, gia đình và thầy cô cần phải dạy dỗ nhiều. Lớn lên tính cách của họ cũng thay đổi nhiều, quyết đoán, cương nghị và mạnh mẽ hơn.

sinh-nam-2010-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2010 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2010 tuổi Canh Dần tức năm con hổ. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 14/02/2010 đến 02/02/2011. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2010 đến hết ngày 30/12/2010.

Thiên can: Canh

 • Tương hợp: Ất
 • Tương hình: Giáp, Bính

Địa chi: Dần

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nhìn chung, những người tuổi Canh Dần có tính cách thẳng thắn, bộc trực và không thích nịnh bợ ai. Về phần công việc họ luôn tỏ thái độ tập trung, tận tâm và làm tròn trách nhiệm. Do vậy được cấp trên trọng dung. Tuy nhiên do có nhược điểm là hay chống đối nên dễ mất lòng cấp trên và đồng nghiệp.

Trong mỗi gia đình và bạn bè, Canh Dần là những người con hiếu thảo và tận tâm. Họ vốn không giỏi bộc bạch tình cảm nhưng sẽ dùng hành động để bày tỏ sự quan tâm tới bạn bè và những người thân yêu.

Sinh năm 2010 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà tử vi, nam sinh năm 2010 rất hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ hợp các số: 6, 7, 8. Cha mẹ có thể ứng dụng những con số may mắn này cho bé sinh năm 2010, giúp cho việc học tập của bé thuận lợi hơn.

Sinh năm 2010 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2010-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2010 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Canh Dần sinh năm 2010 rất hợp với các hường Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây : Xây nhà hướng này mọi sự ổn định. Cuộc sống bình an, có của cải tích trữ.
 • Hướng Tây Nam: Nam giới sinh năm 2010 nên chọn Tây Nam để gia đình gặp được phúc lộc vẹn toàn; con cháu đề huề, công thành danh toại.
 • Hướng Đông Bắc : Xây nhà hướng này sẽ được quý nhân giúp đỡ và bổ trợ. Gia đình có sức khỏe tốt, công việc làm ăn ngày càng thuận lợi, có nhiều của cải.
 • Hướng Tây Bắc: Chọn hướng này rất tốt bởi vì gia chủ sẽ gặp thiên thời, được mọi sự che chở.

Bên cạnh đó, nam tuổi Canh Dần 2010 rất kỵ với các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) không nên chọn hướng nào làm nhà

Nữ giới sinh năm 2010 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Canh Dần sinh năm 2010 rất hợp với các hường Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) cu thể:

 • Hướng Tây: Xây nhà hướng nhà này sẽ được quý nhơn che chở và bảo vệ. Hướng này cũng là hướng vượng phu ích tử, con cháu sau này đều mạnh khỏe và đỗ đạt cao.
 • Tây Nam: Gia chủ sẽ gặp thiên thời, được che chở và phù hộ. Gia đình hạnh phúc, hòa thuận; con cái hiếu thảo với cha mẹ, có phúc phần về sau.
 • Hướng Tây Bắc: Phụ nữ trong nhà thông minh, có sự nghiệp lớn. Mọi sự đều được lo liệu vẹn toàn, gia đình ấm êm.
 • Hướng Đông Bắc: Chọn hướng này sẽ thu được vượng khí, mọi sự ổn định; gia đình đầm ấm, yên vui.

Ngoài ra, nữ tuổi Canh Dần 2010 không hợp với các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) khi xây dựng nhà cửa

Sinh năm 2010 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam nữ tuổi Canh Dần sinh năm 2010 rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Hoặc màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy ứng dụng màu sắc hợp lý vào cuộc sống thì sẽ gặp được nhiều vận may, tránh được điều xui xẻo.

Tuy nhiên, tuổi Canh Dần sinh năm 2010 đại kỵ với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim nên tuyệt đối không được sử dụng các gang màu trên sẽ đem lại xui xẻo trong cuộc sống và công việc.

Sinh năm 2010 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2010-menh-gi-2-3

Nam giới sinh năm 2010 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Canh Dần sinh năm 2010 hợp tác với các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu tạo lấy sự nghiệp và tiền tài mới được mau chóng và mới có nhiều kết quả hơn.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Canh Dần sinh năm 2010 kết hôn rất hợp với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ giúp bạn tạo được công danh cuộc sống có đầy đủ về danh vọng, hào tài hào con vượng phát.

Tuy nhiên, nam tuổi Canh Dần 2010 lại đại kỵ với tuổi Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân. Nếu kết duyên thì sinh ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng con kết hợp làm ăn thua lỗ luôn gặp thất bại

Nữ giới sinh năm 2010 hợp tuổi gì?

Trong việc làm ăn, nữ Canh Dần sinh năm 2010 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất giúp bạn làm đâu thắng đó, sự nghiệp lên như diều gặp gió

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ tuổi Canh Dần sinh năm 2010 kết hôn rất hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu sẽ tạo nhiều điều kiện thành đạt về công danh lẫn sự nghiệp, đẩy mạnh cuộc đời đi đến chỗ giàu sang phú quý

Ngoài ra, nữ tuổi Canh Dần sinh năm 2010 đại kỵ với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân nếu kết hôn bạn sẽ bị tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời còn kết hợp làm ăn gặp xui xẻo và thất bại

Sinh năm 2010 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2010 tuổi Canh Dần năm nay 12 tuổi sang năm 2023 là tuổi 13, năm 2024 là 14 và năm 2025 là 15 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2010 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2010 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap