Menu

Sinh năm 2009 mệnh gì? Tuổi Kỷ Sửu hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Người ta tin rằng, vận mệnh sẽ gắn liền với những tác động trong tương lai cùng những thứ liên quan đến nó như năm sinh, tuổi tác. Do đó, mỗi một cá thể sẽ được ấn định một vận mệnh riêng. Vậy người tuổi Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, 2009 hợp màu gì, hợp hướng nào…? Hãy tham khảo bài viết của thptchuyenlamson.vn để hiểu thêm nhé

Sinh năm 2009 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2009 là mệnh Hỏa – Thích Lịch Hỏa tức Lửa sấm sét. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, Thủy.

 • Nam giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nam giới sinh năm 2009 là người có ý chí và nhiệt huyết vô cùng mạnh mẽ. Những điều họ muốn làm họ nhất định sẽ thực hiện được. Cho dù việc đó có khó khăn, thì họ cũng xuyên thủng nó và vươn ra với sức mạnh to lớn hơn.

Còn nữ giới là người có tính cách khá mạnh mẽ, lanh lợi và luôn tràn đầy năng lượng trong mọi tình huống. Mọi người thường dễ đắm chìm vào nét đẹp tỏa sáng nhưng nếu bạn làm quen với họ với ý đồ không tốt, bạn chắc chắn sẽ là người bị tổn hại.

sinh-nam-2009-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2009 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2009 là tuổi Kỷ Sửu tức năm con Trâu. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 26/01/2009 đến 13/02/2010. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2009 đến hết ngày 30/12/2009.

Thiên can: Kỷ

 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất

Địa chi: Sửu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Những người tuổi Kỷ Sửu thường là người có chính kiến, vươn lên phấn đấu trong cuộc sống, làm việc chăm chỉ, không bỏ cuộc hay khuất phục bởi điều gì. Họ có khả năng và có tài ở các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh, viết lách, truyền thông. Bạn dễ dàng thành công nếu biết chớp lấy thời cơ và nắm bắt cơ hội.

Sinh năm 2009 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Kỷ Sửu 2009 rất hợp các số: 3, 4, 9. Còn nữ hợp các số: 6, 7, 8. Những con số trên sẽ kích hoạt may mắn, tăng vượng khí, giúp bé sinh năm 2009 thuận lợi hơn trong học tập và cuộc sống.

Sinh năm 2009 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2009-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2009 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 rất hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc: Sẽ có sức khỏe tốt, gặp được quý nhân giúp đỡ, có cuộc sống giàu sang phú quý, tài lộc trong công việc làm ăn khi ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Đông: llà sự mở rộng và gia tăng vận may mắn, tài lộc, trí tuệ. Hướng này giúp mọi sự đều hanh thông, thuận lợi và thăng tiến tốt đẹp.
 • Hướng Đông Nam: Mang đến đại cát đại lợi và giải tỏa những muộn phiền, vướng mắc trong cuộc sống.
 • Hướng Nam: Mang lại sự ổn định và bình yên trong cuộc sống cho gia chủ sinh năm 2009.

Ngoài ra, nam sinh năm 2009 không nên xây dựng nhà cửa theo các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn, sự nghiệp sa sút.

Nữ giới sinh năm 2009 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 rất hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc: Có cuộc sống hạnh phúc, con gái ngoan hiền, giỏi giang nếu nữ sinh năm 2009 đặt giường ngủ theo hướng này.
 • Hướng Đông Bắc: Sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý,tài lộc trong công việc làm ăn khi ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây: Khi đặt cửa chính ngôi nhà theo hướng này , gia đình sẽ hạnh phúc, hòa thuận có cuộc sống viên mãn.
 • Hướng Tây Nam: Sẽ được quý nhân phù trợ, cuộc sống luôn gặp thuận lợi và ổn định, sự nghiệp thịnh vượng nếu chọn nơi làm việc theo hướng này.

Mặt khác, nữ sinh năm 2009 không nên xây dựng nhà cửa theo các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới con đường công danh sự nghiệp, gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên, mất tài sản.

Sinh năm 2009 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà, trang sức,..rất hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc trong tương lai

Bên cạnh đó, tuổi Kỷ Sửu 2009 rất kỵ với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ dẫn đến khó khăn thất bại trong công việc kinh doan, chuyện tình cảm dễ bất hòa, đổ vỡ. Đặc biệt sẽ vướng vào chuyên kiện tụng

Sinh năm 2009 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2009-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2009 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc, không bao giờ phải lo lắng thua lỗ hay thất bại.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 kết hôn rất hợp với tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi thì gia đình sẽ hạnh phúc hòa thuận, con đường công danh vô cùng thuận lợi.

Mặt khác, nam tuổi Kỷ Sửu không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu sẽ không được may mắn, thuận lợi như ý muốn

Nữ giới sinh năm 2009 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ thì công việc kinh doanh sẽ thuận lợi, rộng mở ngày càng phát triển.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 kết hôn rất hợp với tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi cuộc sống gia đình sau này sẽ sung túc và viên mãn, vinh hoa, phú quý.

Bên canh đó, nữ tuổi Kỷ Sửu không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu sẽ thua lỗ trong kinh doanh và kết hôn sẽ gặp nhiều sóng gió và dễ tan vỡ.

Sinh năm 2009 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2009 tuổi Kỷ Sửu năm nay 13 tuổi sang năm 2023 là tuổi 14, năm 2024 là 15 và năm 2025 là 16 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2009 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2009 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap