Menu

Sinh năm 2008 mệnh gì? Tuổi Mậu Tý hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Có thể bạn đang thắc mắc, cần lời lý giải rõ ràng về sinh năm 2008 mệnh gì, năm 2008 tuổi gì, 2008 hợp màu gì, hướng nào… để có thể lập kế hoạch phát triển trong tương lai tốt đẹp hơn. Sau đây là các thông tin được thptchuyenlamson.vn tổng hợp đầy đủ nhất về vận mệnh của sinh năm 2008, giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh tương lai.

Sinh năm 2008 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2008 là mệnh Hỏa – Thích Lịch Hỏa có nghĩa là Lửa sấm sét. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, Thủy.

 • Nam giới thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Những người mang mệnh Thích Lịch Hỏa là những người yêu thích sự mới mẻ luôn dấn thân vào những việc khó, họ có tinh thần thấy khó không nản có quyết tâm cao và kiên trì trong mọi hoàn cảnh.

Trong công việc họ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, với ý chí, trách nhiệm cao họ gặt hái được nhiều thành công và có sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp

sinh-nam-2008-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2008 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2008 là tuổi Mậu Tý tức năm con Chuột. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 07/02/2008 đến 25/01/2009. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2008 đến hết ngày 30/12/2008.

Thiên can: Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Tý

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 là một người máu lửa, đầy nhiệt huyết và muốn thử sức mình trong những lĩnh vực khó. Với tính cách như làm việc như vậy, bạn thường dễ dàng đạt được những vị trí cao. Trong cuộc đời của Mậu Tý có 2 thứ quan trọng không thể thiếu là công danh và tài lộc. Nếu không có hai thứ này thì bạn sẽ cảm thấy cuộc sống không có nhiều ý nghĩa.

Sinh năm 2008 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Mậu Tý hợp các số: 1, 6, 7. Còn nữ giới sinh năm 2008 hợp các số: 2, 5, 8, 9 sẽ gia tăng sinh khí, tăng các yếu tố có lợi cho thân chủ, gặp dữ hóa lành trong cuộc sống và công việc.

Sinh năm 2008 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2008-menh1

Nam giới sinh năm 2008 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 rất hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc: sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, có cuộc sống giàu sang phú quý,tài lộc trong công việc làm ăn khi ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Đông: gia đình sẽ hòa thuận gắn kết với nhau, nên đặt phòng ngủ theo hướng này để có cuộc sống sung túc, phú quý.
 • Hướng Đông Nam – Phúc khí sinh tài lộc: cuôc sống luôn gặp thuận lợi và ổn định, sự nghiệp thịnh vượng nếu đặt phòng làm việc theo hướng này.
 • Hướng Nam: nếu đặt cửa chính theo hướng này gia đình sẽ hạnh phúc, hòa thuận, cuộc sống an nhiên

Tuy nhiên, nam giới sinh năm 2008 không hợp hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) nên tránh xây nhà theo những hướng này nếu không sẽ dễ bị đau bệnh thường xuyên, sự nghiệp sa sút, trắc trở trong tình duyên, mất tài sản thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng do tai nạn bất ngờ.

Nữ giới sinh năm 2008 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 rất hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc: Sẽ có cuộc sống hạnh phúc, con gái ngoan hiền, giỏi giang nếu nữ sinh năm 2008 đặt giường ngủ theo hướng này.
 • Hướng Đông Bắc: Sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý,tài lộc trong công việc làm ăn khi ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây: Khi đặt cửa chính ngôi nhà theo hướng này , gia đình sẽ hạnh phúc, hòa thuận có cuộc sống viên mãn.
 • Hướng Tây Nam: Có được quý nhân phù trợ, cuộc sống luôn gặp thuận lợi và ổn định, sự nghiệp thịnh vượng nếu chọn nơi làm việc theo hướng này.

Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 2008 không hợp hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) nên tránh xây nhà theo những hướng này nếu không cuộc sống và công việc kém may mắn luôn gặp khó khăn

Sinh năm 2008 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam và nữ tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 mệnh Hỏa rất hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc. Đặc biệt gia đình luôn hạnh phúc và con cái ngoan ngoãn

Tuy nhiên, tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 rất kỵ với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy làm giảm vận khí dẫn đến xui xẻo và khó khăn trong công việc và cuộc sống, các mối quan hệ xã hội ngày càng sảy ra nhiều mâu thuẩn

Sinh năm 2008 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2008-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2008 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Mậu Tý 2008 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Nhâm Tý, tuổi Kỷ Sửu và Quý Tỵ giúp việc kinh doanh bạn thuận lợi, tránh được rủi ro, phát tài phát lộc

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam tuổi Mậu Tý 2008 kết hôn rất hợp với tuổi Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi gia đình sẽ hạnh phúc và viên mãn, tiền bạc rủng rỉnh, con cái ngoan ngoãn và thông minh.

Bên cạnh đó, nam giới sinh năm 2008 không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Tân Mão và Quý Mão nhé.

Nữ giới sinh năm 2008 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Mậu Tý hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn về đường tài lộc, Ngoài ra còn giúp cho bạn có chỗ đúng vững chắc trong xã hội

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 kết hôn rất hợp với tuổi Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, ông danh tiền đồ xán lạn, rộng mở

Mặt khác, nữ giới sinh năm 2008 không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Tân Mão và Quý Mão nếu không mọi chuyện sẽ gặp nhiều bất lợi không như ý muốn.

Sinh năm 2008 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý năm nay 14 tuổi sang năm 2023 là tuổi 15, năm 2024 là 16 và năm 2025 là 17 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2008 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2008 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap