Menu

Sinh năm 2007 mệnh gì? Tuổi Đinh Hợi hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Chúng ta có thể tìm hiểu nhiều khía cạnh cuộc sống thông qua cung mệnh và phong thủy. Theo quan niệm từ xa xưa của người Á Đông, mọi sự việc xảy ra trong cuộc sống đều có liên quan đến các thuyết phong thủy. Hãy cùng thptchuyenlamson.vn giải đáp các thắc mắc về người tuổi Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, 2007 tuổi con gì, tuổi 2007 hợp màu gì, tuổi 2007 hợp hướng nào… qua bài viết dưới đây.

Sinh năm 2007 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2007 là mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ có nghĩa là Đất nóc nhà. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người mang mệnh Ốc Thượng Thổ là những người có tinh thần trách nhiệm cao, rất chỉn chu trong mọi việc và hoàn thành đúng hạn những công việc được giao. Trong cuộc sống, họ cũng thường xuyên gặp nhiều cơ hội sinh lợi và tiền bạc không có khi nào khan hiếm.

sinh-nam-2007-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2007 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2007 là tuổi Đinh Hợi, tức năm con Lợn. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 17/02/2007 đến 06/02/2008. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2007 đến hết ngày 30/12/2007.

Thiên can: Đinh

 • Tương hợp: Nhâm
 • Tương hình: Tân, Quý

Địa chi: Hợi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nhìn chung đàn ông tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 là người có lý tưởng sống, là người đáng tin cậy và trung thành tuyệt đối khi làm việc gắn bó với ai. Còn phụ nữ Đinh Hợi sẽ có tính cách cảm thông, biết quan tâm, chia sẻ với mọi người, họ luôn được người khác yêu quý.

Sinh năm 2007 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Đinh Hợi rất hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ hợp các số: 1, 3, 4 sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người sinh năm 2007.

Sinh năm 2007 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2007-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2007 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 rất hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc: xây nhà theo hướng này hứng nhiều tài lộc, tiền tài của cải ùn ùn kéo về, đất đai luôn mở rộng.
 • Hướng Tây: xây nhà theo hướng này tuy ít con trai nhưng lại gia đạo tốt, làm ăn sung túc và gia sản ngày càng tăng lên.
 • Hướng Tây Bắc: Không những con cháu đầy đàn mà còn thông minh lanh lợi. Dòng họ có tiếng giàu có, tuổi thọ lớn.
 • Hướng Tây Nam: Thời gian đầu tuy làm ăn phát đạt nhưng về sau nên chú ý, đừng để tiền tài, danh vọng làm mờ mắt. Vì có thể dẫn đến những tổn hại không
  đáng.

Tuy nhiên, nam giới sinh năm 2007 rất kỵ các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) để xây dựng nhà cửa rất mạo hiểm và dễ gặp nhiều rủi ro.

Nữ giới sinh năm 2007 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 rất hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc: Gia đình vừa giàu có, của ăn của để. Con cái không những ngoan hiền mà còn đạt được sự nghiệp lớn.
 • Hướng Nam: Có nhiều tài lộc phú quý trong những năm đầu. Các thành viên trong gia đình sống vui vẻ và yêu thương lẫn nhau.
 • Hướng Đông: Có con trai và con gái đều tài giỏi, làm nên tiền đồ lớn. Gia đình vốn đã giàu có sẵn nay càng giàu hơn.
 • Hướng Đông Nam: nếu bạn bố trí nhà theo hướng này sẽ hạn chế được những điều không may mắn. Gia chủ sẽ có cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ và lạc quan.

Mặt khác, những hướng không hợp khi xây dựng nhà hoặc nơi làm việc như Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát). Các hướng này rất xấu và không mang lại nhiều vận may cho nữ Đinh Hợi

Sinh năm 2007 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh Thổ rất hợp với màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ và màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa mang tới may mắn, bình an. Đặc biệt, giúp tuổi 2007 tránh được những tai ương, gặp dữ hóa lành, những điều tốt lành sẽ gõ cửa.

Bên cạnh đó, tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 rất kỵ với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc của bạn

Sinh năm 2007 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2007-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2007 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn về đường tài lộc thu được nhiều thành quả và lợi nhuận.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam tuổi Đinh Hợi 2007 kết hôn rất hợp với tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất sẽ cực kỳ viên mãn và hạnh phúc, cuộc sống sẽ ngày càng đi lên và tiền tài, lợi lộc vào như nước.

Ngoài ra, nam tuổi Đinh Hợi không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi khó lòng yên bề gia thất, làm ăn cũng không được thuận lợi.

Nữ giới sinh năm 2007 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất công việc thăng tiến, phát tài phát lộc

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ tuổi Đinh Hợi 2007 kết hôn hợp với tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất có cuộc sống hôn nhân mới hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý

Bên cạnh đó, nữ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với tuổi Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ cuộc sống sẽ gặp phải nhiều bất lợi

Sinh năm 2007 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2007 tuổi Đinh Hợi năm nay 15 tuổi sang năm 2023 là tuổi 16, năm 2024 là 17 và năm 2025 là 18 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2007 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2007 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap