Menu

Sinh năm 2006 mệnh gì? Tuổi Bính Tuất hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Vận mệnh của mỗi người được xem là yếu tố giúp biết được những bí ẩn về cuộc sống tương lai. Đối với nam nữ sinh năm 2006, họ cũng có những thắc mắc về người tuổi Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, 2006 cung gì, hợp với màu nào,… Và những điều đó sẽ được thptchuyenlamson.vn tổng hợp và cung cấp trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 2006 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2006 là mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ tức là Đất nóc nhà. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, Mộc.

  • Nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 2006 có tính tương trợ và rất chung thành. Họ là chỗ dựa vững chắc của mọi người trong các cơn khủng hoảng của cuộc đời. không có ai thúc ép họ là phải làm như thê này, thế kia mới đúng nhưng họ lại rất bền bỉ khi giúp đỡ những người gặp khó khăn. Tù nhỏ đã có bản lĩnh kiên trì vũng vàng nên họ có nội tâm rất vững chắc.

sinh-nam-2006-mnh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2006 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2006 là tuổi Bính Tuất, tức năm con Chó. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 29/01/2006 đến 16/02/2007. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2006 đến hết ngày 30/12/2006.

Thiên can: Bính

  • Tương hợp: Tân
  • Tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi: Tuất

  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nam giới tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 có tinh thần trách nhiệm và yêu cầu cao trong công việc. Là người sống có nguyên tắc nên mọi việc với họ đều phải diễn ra theo những quy chuẩn cụ thể, không chút sai sót.

Còn nữ Bính Tuất 2006 có tính cách cứng rắn, làm việc theo nguyên tắc và có tính tự lập cao. Vẻ ngoài có phần khó gần nhưng họ rất biết cách quan tâm những người xung quanh. Tuy nhiên, chính vì vẻ ngoài khá lạnh lùng khiến cho mọi người ngại kết thân với nữ Bính Tuất 2006.

Sinh năm 2006 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Bính Tuất 2006 rất hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ giới sinh năm 2006 hợp các số: 1, 3, 4. Những con số may mắn ở trên như thần hộ mệnh cho tuổi Bính Tuất.

Sinh năm 2006 hợp với hướng nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, dù là nam hay nữ tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 khi xây dựng nhà cửa, hướng bàn làm việc, hướng phòng ngủ,…rất hợp với hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) sẽ mang tới sinh khí cho gia chủ và mang tới vận may tài lộc, giúp công việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên, nam và nữ tuổi Bính Tuất kỵ với các hướng như Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) không nên xây dựng nhà cửa, hướng bàn làm việc vì dễ gây tai hoạ, làm ăn hay cuộc sống đều không được thuận lợi, may mắn.

sinh-nam-2006-mnh-gi-1

Sinh năm 2006 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ giới tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh Thổ rất hợp với màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ và màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc gõ cửa, công việc làm ăn thuận lợi.

Mặt khác, nam và nữ tuổi Bính Tuất 2006 rất kỵ với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc dễ dẫn đến tiêu giảm năng lượng, mang đến cho bạn nhiều vận xui trong cuộc sống và công việc

Sinh năm 2006 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2006-mnh-gi-2

Nam giới sinh năm 2006 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Bính Tuất kết hợp kinh doanh rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão thì đường tài lộc sẽ cực kỳ rực rỡ.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam giới tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 kết hôn rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu thì cuộc sống hôn nhân của họ sẽ viên mãn và công danh tài lộc đầy nhà

Bên cạnh đó, nam tuổi Bính Tuất không nên hợp tác làm ăn và kết hôn với tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi không những không mang lại hiệu quả cao mà mối quan hệ này có thể nhanh chóng đổ vỡ do thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất đồng.

Nữ giới sinh năm 2006 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Bính Tuất hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi và công danh lợi lộc sẽ về ồ ạt khi các tuổi này kết hợp làm ăn với nhau.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 kết hôn rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu có cuộc sống vợ chồng vô cùng hạnh phúc viên mãn. Bên cạnh đó, tiền bạc và công danh của hai vợ chồng cũng xán lạn và dồi dào.

Tuy nhiên, nữ tuổi Bính Tuất không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với các tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi vì dù xét về tình duyên hay tiền đồ thì các cặp tuổi này đều xung khắc với nhau

Sinh năm 2006 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất năm nay 16 tuổi sang năm 2023 là tuổi 17, năm 2024 là 18 và năm 2025 là 19 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2006 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2006 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap