Menu

Sinh năm 2004 mệnh gì? Tuổi Giáp Thân hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Bạn sinh năm 2004 không biết mình thuộc cung gì, mệnh gì, tuổi con gì? Hay năm 2004 hợp với tuổi gì, hướng nào và màu sắc nào? Năm 2004 kỵ với tuổi gì, màu sắc nào, hướng nào? Sau đây, thptchuyenlamson.vn sẽ giải đáp sinh năm 2004 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2004 là mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc có nghĩa là Gỗ cây dương. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh

Những người mệnh Tuyền Trung Thủy là những người rất thông minh, thích học hỏi và linh hoạt, giỏi ứng biến trước các tình huống xấu. Họ nhanh nhẹn, hoạt bát nên thu hút rất nhiều bạn bè, lại giao thiệp rộng. Gia đình đối với họ là quan trong nhất, họ hiếu kính với cha mẹ, trân trọng, chăm sóc người nhà hết lòng.

Tuy nhiên, họ thường rất tùy hứng, không kiên trì nên nhiều việc bị đứt gánh giữa đường, bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Nhưng một khi được làm điều mình thích thì họ sẽ dốc hết sức mình, dành toàn bộ tâm lực, không ngại khó ngại khổ để đạt được mục tiêu đó.

sinh-nam-2004-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2004 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2004 là tuổi Giáp Thân tức năm con khỉ. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 22/01/2004 đến 08/02/2005. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2004 đến hết ngày 30/12/2004.

Thiên can: Giáp

 • Tương hợp: Kỷ
 • Tương hình: Canh và Mậu

Địa chi: Thân

 • Tam hợp: Thìn, Tý và Thân
 • Tứ hành xung: Thân, Dần, Hợi và Tỵ

Nhìn chung, những người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 thường khá thông minh, nhanh nhảu và hoạt bát. Họ rất biết cách tùy cơ ứng biến và suy nghĩ khá cẩn thận, nghiêm túc. Mối quan hệ xã hội của họ cũng rất tốt do biết cách giao thiệp và cách nói chuyện thu hút người khác.

Nhưng nhược điểm của họ là thiếu kiên nhẫn và kiên trì. Họ dễ từ bỏ, hay tùy hứng nên dễ đánh mất nhiều cơ hội lớn. Bù lại khi điều đó họ đã thích thì sẽ dốc hết sức để làm, không dễ dàng từ bỏ. Đường công danh của họ rộng mở do biết phấn đấu, có cơ hội để phát triển về tài lộc.

Sinh năm 2004 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Giáp Thân 2004 rất hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp các số: 3, 4, 9 sẽ linh nghiệm hơn khi sử dụng để mở số tài khoản ngân hàng hoặc mua sim phong thủy,… Có thể mang tới giàu sang, phú quý cho thân chủ.

Sinh năm 2004 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2004-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2004 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 rất hớp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc: gia chủ ở nhà này sẽ nhận được phúc lộc thọ, cuộc sống rất khá giả, mọi chuyện trong nhà đều thuận lợi.
 • Hướng Tây Bắc: là hướng cũng đem lại nhiều lộc, phúc đức cho gia chủ nam.
 • Hướng Tây: Hướng được quý nhân giúp đỡ, tránh được bị kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc sống sung túc.
 • Hướng Tây Nam: được trời phật che chở, gia chủ nam có nhiều sức khỏe, công việc ổn định.

Tuy nhiên, nam tuổi Giáp Thân không nên chọn các hướng hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) xây dựng nhà cửa sẽ kém may mắn trong cuộc sống và công việc

Nữ giới sinh năm 2004 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 rất hớp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Nam: rất tốt cho gia chủ nữ, là hướng sinh khí, tạo phúc lộc cho người nữ trong gia đình.
 • Hướng Nam: là hướng phúc đức, gia chủ nữ trong nhà nhận được nhiều phúc nên rất xinh đẹp, công việc tốt và gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Đông: trời đất che chở, đức phật phù hộ nên gia chủ gặp nhiều may mắn, tránh được mọi điềm xui.
 • Hướng Bắc: hướng được quý nhân giúp đỡ, làm nên nghiệp lớn dù chỉ là phận nữ nhi, cuộc sống khá giả.

Mặt khác, tuổi Giáp Thân không nên chọn các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) -Tây bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) để xây dựng nhà cửa, hướng bàn làm việc nhé

Sinh năm 2004 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, những tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh Mộc rất hợp với các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Hoặc các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Nếu bạn sử dụng những màu sắc may mắn trên để mua xe ô tô, xe máy, sơn nhà,… sẽ giúp bạn làm ăn phát đạt,tiền bạc đầy nhà và luôn suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công sự nghiệp.

Ngoài ra tuổi Giáp Thân không hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ làm ảnh hưởng vận may của gia chủ

Sinh năm 2004 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2004-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2004 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Mậu Tý, Canh Dần, Bính Tuất, Đinh Sửu và Giáp Thân sẽ được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, thu về nhiều lợi nhuận.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 kết hôn rất hợp với tuổi Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Quý Tỵ may mắn về cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc

Tuy nhiên, nam tuổi Giáp Thân không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Ất Dậu và Kỷ Mão rất có thể sẽ gặp nhiều bất lợi, rủi ro

Nữ giới sinh năm 2004 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Mậu Tý, Canh Dần và Giáp Thân sẽ rất có lợi về tiền bạc, nhiều vận may, đạt được kết quả công việc như mong muốn.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ tuổi Giáp Thân 2004 kết hôn rất hợp với tuổi Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân và Tân Tỵ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc về mặt tình cảm, đời sống gia đình luôn thoải mái. Sau kết hôn công danh sự nghiệp phát triển, cuộc sống có nhiều hay đẹp.

Tuy nhiên, nữ tuổi Giáp Thân 2004 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Đinh Hợi, Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão gây ra nhiều mâu thuẫn, bất hòa trong công việc và hôn nhân

Sinh năm 2004 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân năm nay 18 tuổi sang năm 2023 là tuổi 19, năm 2024 là 20 và năm 2025 là 21 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2004 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2004 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap