Menu

Sinh năm 2002 mệnh gì? Tuổi Nhâm Ngọ hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Vận mệnh luôn là một điều gì đó huyền bí và khó đoán. Đặc biệt đối với ai đi sâu nghiên cứu chủ nghĩa tâm linh, họ tin rằng năm sinh sẽ quyết định đến tương lai mỗi người. Hãy cùng thptchuyenlamson.vn giải đáp tất tần tật về sinh năm 2002 mệnh gì, 2002 là năm con gì, 2002 là tuổi gì… qua bài viết dưới đây.

Sinh năm 2002 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2002 là mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc có nghĩa là Gỗ cây dương. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim.

 • Nam giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Nhìn chung, những người mệnh Dương Liễu Mộc có bản tính hiền dịu, mềm mại nên được nhiều người yêu quý, có cảm tình và thường xuyên giúp đỡ. Ẩn sâu bên trong của họ là sự kín đáo, nhiều tâm tư, tình cảm.

Bên cạnh đó, người mang nạp âm Dương Liễu Mộc còn là người có thiện tâm, biết suy nghĩ, lắng nghe và thấu hiểu người khác. Họ thích sự yên tích, yêu thích công việc nghiên cứu, lúc nào cũng tỏ ra bình tĩnh và không hệ bị lay động lập trường bởi những yếu tố bên ngoài.

sinh-nam-2002-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2002 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2002 là tuổi Nhâm Ngọ tức năm con ngựa. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 12/02/2002 đến 31/01/2003. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2002 đến hết ngày 30/12/2002.

Thiên can: Nhâm

 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Ngọ

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Những người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 là người có thích tự do giống như chú ngựa bất kham. Họ không thích bị gò bó, khuôn khổ, có tham vọng và chí lớn. Họ sẽ không ngừng cố gắng để đạt được thành công và mục tiêu đã đặt.

Mặt khác, họ rất thích đi du lịch và nghĩ về cuộc đời giống như 1 chuyến phiêu lưu. Họ luôn tìm kiếm những cái mới và mải miết theo đuổi những điều bản thân muốn chinh phục.

Sinh năm 2002 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9 sử dụng những số này làm số điện thoại, số xe,… sẽ mang đến may mắn cho người sinh năm 2002. Cuộc sống êm đẹp và tài lộc đủ đầy hơn

Sinh năm 2002 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2002-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2002 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Nhâm Ngọ rất hớp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc: Hướng sinh khí, người ở nhà hướng này sẽ nhận được phúc lộc vẹn toàn, làm việc gì cũng thuận lợi.
 • Hướng Đông Bắc: gia chủ nam ở hướng này sẽ làm mọi việc suôn sẻ, từ chuyện công danh đến chuyện gia đình, chuyện nào cũng đều tốt đẹp và ổn định.
 • Hướng Tây: được quý nhân giúp đỡ, làm việc thuận lợi, cuộc sống vui vẻ, yên bình.
 • Hướng Tây Nam: gặp thiên thời, được che chở tai qua nạn khỏi, sống thọ và ít bệnh tật, tận hưởng giàu sang phú quý.

Mặt khác, nam giới sinh năm 2002 lại không hợp với các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) sẽ gây ra tai họa không thể ngờ được

Nữ giới sinh năm 2002 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Nhâm Ngọ rất hớp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam: giúp gia chủ nữ rất nhiều, đem lại tài lộc, may mắn cho nhà chủ.
 • Hướng Tây: là hướng phúc đức, giúp gia chủ nữ nhận được nhiều sự phù hộ của trời phật, làm mọi việc suôn sẻ.
 • Hướng Tây Bắc: là hướng thiên y, hướng được quý nhân giúp đỡ.
 • Hướng Đông Bắc: nhận được sự giúp đỡ của mọi người trong công việc và cuộc sống

Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 2002 không nên chọn hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) để xây dựng nhà cửa sẽ mang tới những điềm không may trong cuộc sống và công việc

Sinh năm 2002 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam và nữ tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 khi chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà, trang phục,..rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc và màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ mang tới vận may mắn, tài lộc

Tuy nhiên, tuổi Nhâm Ngọ 2002 rất kỵ với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim thường ngày có thể mang đến vận xui, điềm dữ. Vậy nên hãy tránh sử dụng những màu sắc này để trang trí nhà cửa, thiết kế nội thất hay đồ dùng quanh mình.

Sinh năm 2002 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2002-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2002 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Nhâm Ngọ hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, nắm chắc thành công không lo thua lỗ, thu về nhiều lợi nhuận.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 kết hôn rất hợp với tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn vợ chồng sống trong vinh hoa, phú quý, hạnh phúc trọn vẹn, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề

Mặt khác, nam tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với tuổi Nhâm Ngọ đồng một tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý nhé

Nữ giới sinh năm 2002 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Giáp Thân, Bính Tuất và tuổi Canh Dần sẽ đạt được kết quả hơn cả mong đợi về tiền bạc.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 kết hôn rất hợp với tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn sẽ đem đến nhiều sự may mắn về tiền bạc, cuộc sống có nhiều niềm vui và hạnh phúc, công việc làm ăn thêm thuận lợi

Tuy nhiên, nữ Nhâm Ngọ 2002 không nên hợp tác kinh doanh và kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý có thể đem đến những rủi ro, kém may mắn.

Sinh năm 2002 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ năm nay 20 tuổi sang năm 2023 là tuổi 21, năm 2024 là 22 và năm 2025 là 23 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2002 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2002 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap