Menu

Sinh năm 2001 mệnh gì? Tuổi Tân Tỵ hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Muốn dự đoán vận mệnh trong tương lai, bạn cần phải dựa vào nhiều lý thuyết tâm linh thần bí, trong đó có phong thủy và ngũ hành. Nhằm biết nhiều hơn về vận mệnh của mình, hãy cùng thptchuyenlamson.vn  giải đáp tất tần tật các thông tin người tuổi Tỵ sinh 2001 mệnh gì, 2001 tuổi con gì, 2001 là cung gì, năm 2001 hợp màu gì… qua bài viết sau.

Sinh năm 2001 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2001 là mệnh Kim – Bạch Lạp Kim tức Vàng sáp ong. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với Mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với Mệnh Mộc, Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Tính cách của những người sinh năm 2001 phần nào ảnh hưởng từ mệnh Kim của mình. Bạch Lạp Kim có thể hiểu là thanh kim loại thô ráp được nung chảy như sáp nến, loại bỏ sạch hết tạp chất và chỉ lưu lại những gì tinh túy, giá trị nhất.

Chính vì thế mà mẫu người mang mệnh này thương rất mạnh mẽ, cứng rắn bên ngoài. Bên trong họ cũng rất mềm mỏng, khéo léo trong việc giao tiếp, hướng ngoại nên khá dễ gần và thường được quý nhân phù hộ.

sinh-nam-2001-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2001 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2001 là tuổi Tân Tỵ tức năm con rắn. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 24/01/2001 đến 11/02/2002. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2001 đến hết ngày 30/12/2001.

Thiên can: Tân

 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất, Đinh

Địa chi: Tỵ

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nam giới sinh năm 2001 là những người có tính cách chăm chỉ, cần thận và mưu trí. Họ biết rõ ràng những việc mình sẽ làm và từng bước một để đạt được mục tiêu. Sự kiên trì, nhẫn lại chính là chìa khóa thành công cho người tuổi này.

Họ ít các mối quan hệ xã hội, bạn bè bên ngoài, thường có xu hướng sống khép kín nhiều hơn. Nam giới tuổi Tân Tỵ mạng độc lập, ít khi cần đế sự hỗ trợ từ ai đó. Vì thế họ có nhiều sự trải nghiệm, bươn trải hơn so với các tuổi khác.

Còn nữ giới sinh năm 2001 là con người của gia đình, biết hy sinh bản thân mình vì người khác và có nội tâm sâu sắc,. Trong công việc, họ tỉ mỉ và cẩn thận, ít khi phạm phải sai sót. Làm gì cũng đã có sẵn những tính toán của bản thân mình, khi đưa ra quyết định sẽ rất chắc chắn.

Sinh năm 2001 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Tân Tỵ hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ giới sinh năm 2001 hợp các số: 6, 7, 8 có thể dụng những con số trên để chọn sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng số đẹp,…sẽ giúp kích hoạt tài lộc cho gia chủ.

Sinh năm 2001 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2001-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2001 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam – Hướng sinh khí: phúc lộc vẹn toàn, hút sinh khí, tài lộc, giúp gia chủ có sức khỏe tốt, thọ lâu.
 • Hướng Tây – Hướng diên niên: mọi việc đều ổn định lộc trời ban giúp bạn làm gì cũng thuận lợi, dễ dàng, cuộc sống luôn thoải mái.
 • Hướng Tây Bắc – Hướng thiên y: được trời che chở, quý nhân phù trợ giúp mang lại nhiều sức khỏe, tài lộc, cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc.
 • Hướng Đông Bắc – Hướng phục vị: sự nghiệp thuận lợi, thăng quan tiến chức nhanh chóng

Tuy nhiên nam giới tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 lại không hợp với các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

 • Hướng Đông:  Hàm ý nhà có sát khí Chủ nhân lận đận về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Bắc: Hàm ý dễ gặp tai hoạ. Tiền bạc dù có kiếm nhiều đến nhường nào cũng sẽ có cách chạy khỏi nhà bạn và dẫn lối cho tai họa vào nhà.
 • Hướng Đông Nam: Hàm ý về sự chết chóc. Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại.
 • Hướng Nam: Rắc rối cứ kéo đến không chỉ ảnh hưởng chủ nhà mà cả những người cùng sống chung trong nhà cho dù không kỵ hướng xấu.

Nữ giới sinh năm 2001 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc – Hướng sinh khí: phúc lộc vẹn toàn sinh khí tốt, cuộc sống thuận lợi, nhiều tài lộc.
 • Hướng Đông Bắc – Hướng diên niên: mọi việc đều ổn định, gia đình hòa thuận, công việc suôn sẻ.
 • Hướng Tây Nam – Hướng thiên y :được trời che chở, sức khỏe dồi dào, tiền bạc thoải mái, giàu sang, hạnh phúc.
 • Hướng Tây – Hướng phục vị: gặp được nhiều sự giúp đỡ, mang lại sự thăng tiến nhanh trong công việc và sự nghiệp.

Mặt khác, nữ giới sinh năm 2001 không hơp với các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Đông (Tuyệt Mệnh): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Nam (Ngũ Quỷ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Bắc (Họa Hại): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Đông Nam (Lục Sát): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Sinh năm 2001 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Tân Tỵ sinh nam 2001 mệnh Kim rất hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Hoặc các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ giúp kích thích sự phát tài, phát lộc cho bạn.

Ngoài ra tuổi Tân Tỵ còn không hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ làm ảnh hưởng vận may của bạn, các công việc và cuộc sống không được suôn sẻ như mong đợi, tổn hại đến nguyên khí, tinh thần.

Sinh năm 2001 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2001-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2001 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 rất hợp với tuổi Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi sẽ giúp bạn làm ăn phát đạt,tiền bạc đầy nhà và luôn suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công sự nghiệp.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam tuổi Tân Tỵ rất hớp với các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão gia đình hạnh phúc, êm ấm, cuộc sông hôn nhân an nhàn, con cháu đông đúc và giỏi giang

Tuy nhiên nam giới sinh năm 2001 lại không hợp với các tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu. Cho nên bạn không lên hợp tác kinh doanh hoặc lên duyên vợ chồng vói những tuổi trên sẽ gặp thất bại, phá sản, gia đình không hạnh phúc, li tán…

Nữ giới sinh năm 2001 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 rất hợp với tuổi Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Ất Dậu sẽ gặp được may mắn và thành công, con đường làm ăn khá thuận lợi, lên như diều gặp gió và có nhiều cơ hội phát triển và vươn xa.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ tuổi Tân Tỵ rất hớp với các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão sẽ giúp cuộc sống hôn nhân của tuổi Tân Tỵ trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê, con cháu hiếu thảo, tài giỏi và đặc biệt là phú quý đầy nhà.

Mặt khác nam giới sinh nữ 2001 lại không hợp với các tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu. Chính vì vậy bạn không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với các tuổi trên sẽ làm ăn sẽ thất bại, gặp những biến cố, cuộc sống hôn nhân vợ chồng bất hòa, cãi vã sớm li tán.

Sinh năm 2001 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ năm nay 21 tuổi sang năm 2023 là tuổi 22, năm 2024 là 23 và năm 2025 là 24 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2001 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2001 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap