Menu

Sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi Canh Thìn hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Bạn sinh năm 2000 nhưng không biết mình thuộc cung gì, mệnh gì? Năm 2000 tuổi con gì? Năm 2000 hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì? Kỵ với tuổi gì, màu sắc nào, con số nào? Sau đây, thptchuyenlamson.vn sẽ giải đáp sinh năm 2000 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 2000 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim tức Vàng sáp ong. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với Mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với Mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nhìn chung, người mang mệnh Bạch Lạp Kim thường có tính tình nhẹ nhàng, mềm mỏng, thích vui nhộn, náo nhiệt và luôn mang lại tiếng cười cho người khác. Hơn thế, họ là người không giỏi che giấu cảm xúc của mình, sống đàng hoàng, tử tế nên thường gặp nhiều điều may mắn.

sinh-nam-2000-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2000 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2000 là năm con Rồng, tuổi Canh Thìn. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày Từ 05/02/2000 đến 23/01/2001. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2000 đến hết ngày 30/12/2000.

 • Thiên can Canh tương hợp với can Ất, tương hình với can Giáp, Bính.
 • Địa chi Thìn thuộc nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Nam tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 tính cách mạnh mẽ, cương trực, có ý chí, mục tiêu trong cuộc sống. Họ đề cao việc xây dựng sự nghiệp riêng, quan tâm đến thành tựu cá nhân. Vì thế họ thường có xu hướng tách rời một tập thể để khởi nghiệp, tự mình đối mặt với khó khăn, thử thách.

Còn nữ tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 là những người năng động, tốt bụng, biết lắng nghe, chia sẻ, chăm chỉ và nỗ lực sẽ đạt được những thành tựu riêng trong công việc. Không cần quá xuất sắc nhưng điều đó thể hiện đây là một người con gái thông minh, độc lập về kinh tế.

Sinh năm 2000 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 rất hợp các số: 3, 4, 9. Còn nữ hợp các số: 6, 7, 8 mang tới tài lộc, vận may cho chủ sở hữu. Đặc biệt tốt cho những người làm ăn kinh doanh, buôn bán sẽ tốt cho việc đàm phán với khách hàng.

Sinh năm 2000 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2000-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2000 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 rất với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông: hướng mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ nam, gia đình hòa thuận vui vẻ, vợ chồng làm ăn, nuôi con thuận lợi.
 • Hướng Bắc: hướng phúc đức, gia chủ trong nhà được trời phật phù hộ, mọi việc đều xuôi chèo mát mái, công việc thuận lợi, vợ đẹp con ngoan.
 • Hướng Đông Nam: hướng này là hướng nhận được nhiều phúc lộc trời ban, gia chủ ở nhà hướng này sẽ luôn gặp nhiều may mắn, có sức khỏe tốt.
 • Hướng Nam: hướng được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng hanh thông, rất tốt cho gia đình gia chủ nam.

Bên cạnh đó, nam tuổi Canh Thìn không nên chọn các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) để xây dựng nhà cửa. Bởi các hướng này đại kỵ với tuổi

Nữ giới sinh năm 2000  hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ giới tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 rất với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây: Hướng phù hợp với gia chủ nữ, làm mọi việc thuận lợi, nhưng cần chú ý vì sức khỏe của người chồng trong gia đình sẽ bị giảm sút, ốm yếu bệnh tật.
 • Hướng Tây Nam: Hướng nhà này sẽ giúp gia chủ nữ nhận được nhiều tài lộc, sống thọ và khỏe mạnh, con cái dễ nuôi ngoan ngoãn.
 • Hướng Đông Bắc: hợp với gia chủ nữ, người chồng trong nhà cần cẩn thận, dễ bị hại.
 • Hướng Tây Bắc: người nữ công danh sự nghiệp vẻ vang, được mọi người kính trọng, dễ làm quan.

Ngoài ra, nữ giới sinh năm 2000 không nên chọn các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) để xây dựng nhà cửa, vì sẽ gặp nhiều xui rủi, làm ăn không thuận lợi, có nhiều trắc trở

Sinh năm 2000 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam và nữ tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mệnh Kim khi chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà rất hợp màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim và màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ giúp bạn may mắn và thành công trong cuộc sống, sự nghiệp

Tuy nhiên, tuổi Canh Thìn 2000 không nên sử dụng các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ hút hết sinh khí và các vận may tốt đẹp cũng như làm cản trở con đường công danh của bạn.

Sinh năm 2000 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2000-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2000 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 rất hợp với tuổi Canh Thìn đồng một tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu sẽ rất dễ phát triển, làm ăn phát tài phát lộc.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 kết hôn rất hợp với tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu sẽ có cuộc sống được hạnh phúc viên mãn, công danh tiền đồ rộng mở và con cái đủ đầy.

Tuy nhiên, nam Canh Thìn 2000 không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với các tuổi Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân dẫn tới hôn nhân và công việc sẽ không thuận lợi

Nữ giới sinh năm 2000 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 rất hợp với tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu sẽ đem đến cho Canh Thìn sự may mắn, thành công, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ Canh Thìn 2000 kết hôn rất hợp với tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu sẽ có một cuộc sống gia đình đầy đủ, hạnh phúc về cả tình cảm lẫn tài chính. Sau kết hôn sự nghiệp có nhiều bước phát triển nhanh chóng, vận tiền bạc dồi dào, nếu cố gắng làm ăn, xây dựng sự nghiệp, mở rộng kinh doanh thì một cuộc sống giàu sang, phú quý sẽ đến rất nhanh chóng.

Bên cạnh đó, nữ Canh Thìn không nên hợp tác kinh doanh và kết hôn với tuổi Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân có thể xảy ra nhiều bất trắc, rủi ro, khiến công việc đó bị thất bại, ảnh hưởng lớn tới tiền bạc. Hoặc có thể dẫn tới gia đình lục đục, nhiều chuyện thị phi.

Sinh năm 2000 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn năm nay 22 tuổi sang năm 2023 là tuổi 23, năm 2024 là 24 và năm 2025 là 25 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2000 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2000 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap