Menu

Sinh năm 1999 mệnh gì? Tuổi Kỷ Mão hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Tiếp tục ở chuyên mục phong thủy hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp sinh năm 1999 mệnh gì giúp các bạn biết được năm 1999 tuổi con gì? Hợp với tuổi gì, màu sắc nào, hướng nào? Kỵ với tuổi, màu sắc, hướng nào chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Sinh năm 1999 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1999 là mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ có nghĩa là Đất trên thành. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với Mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với Mệnh Thủy, mệnh Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 1999 là người sống rất tình cảm. Họ quan tâm đến mọi người, sống chân thành và sâu sắc. Bởi những đức tính này nên bạn được rất nhiều người yêu mến và giúp đỡ khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Đồng thời, họ rất thông minh và nhanh nhạy. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là nóng vội và hay quyết định một cách vội vàng bởi những tham vọng nhất thời. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền nên lại không có khả năng chi tiêu chúng một cách hợp lý.

sinh-nam-1999-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1999 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm sinh năm 1999 là tuổi Kỷ Mão tức năm con mèo. Theo lịch dương bắt đầu từ 16/02/1999 đến 04/02/2000. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1999 đến hết ngày 30/12/1999.

 • Thiên can Kỷ tương hợp với can Giáp, tương hình với can Quý, Ất
 • Địa chi Mão thuộc nhóm tam hợp Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Trong 12 con giáp, tuổi Mão cầm tinh con mèo, đây là con vật đại diện cho sự thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Nam mạng tuổi Kỷ Mão là người thông minh, nhạy bén, ít chăm chỉ, nhưng bù lại họ có sự mưu trí, làm việc một cách thông minh, mất ít thời gian và công sức nhưng bù lại vẫn đạt được hiệu quả cao.

Tuy vậy, nam giới tuổi Kỷ Mão không có nhiều mối quan hệ xã hội, bạn bè. Lý do vì họ thường bị hiểu lầm là người tính toán, mưu mô nên không được lòng mọi người

Còn phụ nữ tuổi Kỷ Mão giỏi quản lý tài chính, biết tính toán và có đầu óc nhạy bén. Học rộng tài cao, họ thường được bổ nhiệm vào những vị trí quan trọng.

Tuổi Kỷ Mão nữ mạng sống có phần khép kín, ít khi giao lưu với các mối quan hệ xã hội bên ngoài. Vì thế họ không có nhiều bạn bè, cũng ít người có thể hiểu họ đang suy nghĩ, tính toán điều gì.

Sinh năm 1999 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Kỷ Mão 1999 rất hợp các số: 1, 6, 7. Còn nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9 có thể lựa chọn các con số may mắn trên để lập số tài khoản, số điện thoại, số báo danh, số nhà,..

Sinh năm 1999 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1999-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1999 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc : sẽ giúp gia chủ có được nhiều sự chung tay giúp đỡ từ mọi người xung quanh.
 • Hướng Đông:  bạn sẽ gặp thời vận tốt đẹp và được quý nhân phò trợ.
 • Hướng Nam nếu:  bạn xây nhà hoặc thiết kế các phòng theo hướng Nam sẽ giúp mọi thứ được cân bằng và ổn định.
 • Hướng Đông Nam : gia chủ và người thân trong gia đình sẽ nhận được nhiều diễm phúc và suôn sẻ trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nam tuổi Kỷ Mão 1999 không nên chọn các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) để xây dựng nhà cửa nếu không sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Nữ giới sinh năm 1999 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc:  giúp công việc và cuộc sống của bạn được đủ đầy và trọn vẹn.
 • Hướng Đông Bắc:  gia chủ sẽ có nhiều đồng nghiệp bên cạnh và giúp đỡ tận tình.
 • Hướng Tây : mọi việc trong cuộc sống của nữ 1999 đều thuận lợi, viên mãn.
 • Hướng Tây Nam:  sinh phúc khí giúp cho gia chủ và mọi người trong gia đình luôn có cuộc sống ấm êm, gia đình hạnh phúc.

Bên canh đó, nữ giới sinh năm 1999 không nên chọn các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) để xây dựng nhà cửa nhé.

Sinh năm 1999 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam nữ tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh Thổ rất hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ và màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa khi chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà,..sẽ mang lại nhiều niềm may mắn trong cuộc sống và công việc

Mặt khác, những người tuổi Kỷ Mão không nên sử dụng các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ không mang lại nhiều điều tốt đẹp, khiến công việc bị chậm tiến độ, cuộc sống thiếu năng lượng, gia đình có cãi vã.

Sinh năm 1999 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1999-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1999 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 rất hợp với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân là ba tuổi hợp với nam mạng Kỷ Mão về đường tài lộc.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nam tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 kết hôn rất hợp với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần sẽ có cuộc sống hôn nhân hạn phúc, tiền bạc đầy nhà, sự nghiệp phát triển.

Tuy nhiên, nam tuổi Kỷ Mão không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và tuổi Quý Dậu sẽ mang lại nhiều vận đen trong cuộc sống và kinh doanh

Nữ giới sinh năm 1999 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ Kỷ Mão sinh năm 1999 rất hợp với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân sẽ rất thuận lợi và may mắn, gặt hái được những thành công lớn trong công việc.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 kết hôn rất hợp với các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cả về tình cảm lẫn tiền bạc.

Ngoài ra, nữ Kỷ Mão đại kỵ với các tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu trên hai khía cạnh là hợp tác làm ăn và kết hôn.

Sinh năm 1999 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão năm nay 23 tuổi sang năm 2023 là tuổi 24, năm 2024 là 25 và năm 2025 là 26 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1999 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 1999 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap