Menu

Sinh năm 1998 mệnh gì? Tuổi Mậu Dần hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Bạn sinh năm 1996 không biết mình thuộc cung gì, mệnh gì? 1998 tuổi con gì, là con giáp nào? Năm 1998 hợp với tuổi gì, màu sắc gì? Kỵ với tuổi và màu sắc nào? Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp sinh năm 1998 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Sinh năm 1998 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1998 là mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ có ngĩa là Đất trên thành. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với Mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, mệnh Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Bản chất của Thành Đầu Thổ là loại thành trì có khả năng bảo vệ, duy trì và phát triển vùng đất đai ấy. Vì vậy, những người tuổi Mậu Dần thường có tính cách mạnh mẽ, luôn luôn bảo vệ và chăm sóc những người thân trong gia đình và bạn bè xung quanh.

sinh-nam-1998-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1998 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1998 là tuổi Mậu Dần tức năm con hổ. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 28/01/1998 đến 15/02/1999. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1998 đến hết ngày 30/12/1998.

hiên can: Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Dần

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nam giới tuổi Dần sinh năm 1998 là người dám nghĩ, dám làm, không bao giờ khuất phục trước khó khăn, thử thách. Họ độc lập từ sớm và mang trong mình sự bản lĩnh, bươn trải từ khi còn nhỏ. Có nhiều hoài bão, mục tiêu và nam tuổi Dần sẵn sàng chiến đấu để đạt được mục tiêu mà mình đặt ra.

Còn con gái tuổi Mậu Dần 1998 mang trong mình sự mạnh mẽ, quyết đoán, thông minh hơn các tuổi khác. Họ biết cách điều phối gia đình, công việc, tích lũy tiền bạc, xây dựng cơ đồ,..Một số phụ nữ tuổi Dần có sự nghiệp riêng, một số khác là hậu phương vững chắc để chồng phát triển trong công việc.

Sinh năm 1998 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Mậu Dần rất hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ giới sinh năm 1998 hợp các số: 1, 3, 4 có thể chọn các con số trên để mở số tài khoản ngân hàng, số điện thoại phong thủy,.. Đặc biệt đối với những ai làm ăn, buôn bán thì sẽ giúp thành công khi đàm phán với khách hàng.

Sinh năm 1998 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1998-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1998 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 rất hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc : Gia chủ sẽ được phú quý đón nhiều tài lộc, có của ăn của để trong nhà, con cái thành danh.
 • Hướng Tây : Gia đạo tốt, được tài lộc trong công việc làm ăn , kinh tế khá giả, sung túc.
 • Hướng Tây Bắc : Mang nhiều phúc đức con cái thông minh, giỏi giang,gia môn hạnh phúc, có danh tiếng tốt, gia chủ được trường thọ khi xây nhà theo hướng này
 • Hướng Tây Nam : Có quý nhân giúp đỡ, công việc kinh doanh thuận lợi, giàu có, gia đình hòa thuận

Tuy nhiên, nam giới 1998 không nên chọn hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) để xây dựng nhà cửa nếu không sẽ bị đoản mệnh, đau ốm trầm trọng, làm ăn thua lỗ, gia đình bất hòa, tranh chấp kiện tụng ra tòa, gây nhiều thị phi.

Nữ giới sinh năm 1998 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 rất hợp với các hướng  Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc: vừa có công danh vừa có tiền tài. Con cái lại thành đạt sau này
 • Hướng Nam: những năm đầu có nhiều tiền của vào nhà. Gia đình thiện lương, nhưng âm thịnh dương suy
 • Hướng Đông: vừa có phúc lại vừa có đức. Giàu sang, sự nghiệp thăng tiến.
 • Hướng Đông Nam: Hướng này thịnh vượng cho nữ, kém với nam. Người nam dễ đoản mệnh, mất sớm. Phụ nữ nắm tài chính và nuôi con.

Bên cạnh đó, nữ giới 1998 không nên chọn hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) để xây dựng nhà cửa dẫn đến kinh tế suy thoái, bệnh tật, đau ốm thường xuyên

Sinh năm 1998 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 khi chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà,..rất hợp với màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ và màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ mang đến may mắn và tài lộc.

Ngoài ra những người tuổi Mậu Dần 1998 không hợp với các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ khiến bạn bị hạn chế trong công danh sự nghiệp, gặp nhiều xui xẻ trong cuộc sống.

Sinh năm 1998 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1998-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1998 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Mậu Dần 1998 rất hợp với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất để cộng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, tránh được rủi ro mà thu về nhiều lợi nhuận.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nam tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 kết hôn rất hợp với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu sẽ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, con cái đuề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì

Tuy nhiên, nam Mậu Dần không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân nếu không mọi chuyện sẽ khó được như ý muốn.

Nữ giới sinh năm 1998 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 rất hợp với các tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu sẽ đem lại rất nhiều may mắn và thuận lợi về tiền bạc

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ Mậu Dần kết hôn rất hợp với tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi sẽ có một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, may mắn cả về tình cảm lẫn tiền bạc.

Ngoài ra, nữ tuổi Mậu Dần rất kỵ với Tân Tỵ và Quý Tỵ không nên hợp tác kinh doanh và kết hôn có thể dẫn tới những điều không thuận lợi và cuộc sống sẽ có nhiều những khó khăn

Sinh năm 1998 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần năm nay 24 tuổi sang năm 2023 là tuổi 25, năm 2024 là 26 và năm 2025 là 27 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1998 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 1998 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap