Menu

Sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi Bính Tý hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Ngũ hành, phong thủy là truyền thống được hình thành và phát triển hàng ngàn năm qua. Người ta cho rằng, mỗi người trên cõi đời này đều có riêng cho mình vận mệnh, tướng số. Dưới đây là các thông tin thptchuyenlamson.vn tổng hợp về sinh năm 1996 mệnh gì, 1996 cung gì, 1996 hợp tuổi nào, hướng nào… giúp các bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh năm sinh của mình.

Sinh năm 1996 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy có nghĩa Nước cuối nguồn. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thủy tương sinh với Mệnh Mộc, Kim và tương khắc với Mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

  • Nam giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Phần lớn những người sinh năm 1996 có tính cách lanh lợi, cực kỳ nhạy bén và thông minh. Không những vậy, những người này có sức sống rất bền bỉ, vượt qua được nhiều nghịch cạnh để đến với thành công. Được đánh giá là có trực giác tốt và rất dẻo dai.

sinh-nam-1996-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1996 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1996 là tuổi Bính Tý tức năm con chuột. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 19/02/1996 đến 06/02/1997. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1996 đến hết ngày 30/12/1996.

  • Thiên can Bính tương hợp với can Tân, tương hình với can Canh, Nhâm.
  • Địa chi Tý tam hợp Thân – Tý – Thìn, thuộc bộ tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Nhìn chung, nam giới tuổi Bính Tý sinh năm 1996 là những người đàn ông cần chù, tốt bụng và có nhiều tài lẻ. Họ thuộc tuýp người giỏi tính toán, làm gì cũng có kế hoạch cẩn thận chứ hiếm khi tự phát. Họ thích sự tích trữ, không thích lối sống hoang phí, nay đây mai đó hoặc chỉ biết có ngày hôm nay.

Còn nữ tuổi Bính Tý 1996 giỏi quản lý tài chính, chịu khó, hy sinh thầm lặng, là người phụ nữ của gia đình. Sau khi lập gia đình, họ dành toàn tâm chăm lo cho tổ ấm của mình. Biết vun quén, tính toán, chi tiêu hợp lý, hỗ trợ sự nghiệp của chồng,.. Có thể nói rằng nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 là mẫu người vợ lý tưởng của nhiều người đàn ông

Sinh năm 1996 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Bính Tý 1996 rất hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ sinh năm 1996 hợp các số: 2, 5, 8, 9 có thể sử dụng để chọn sim phong thủy, số tài khoản ngân hàng,.. Để tự tin hơn khi làm ăn, ngoại giao, tăng vận may cho bản thân mình.

Sinh năm 1996 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1996-menh-gi-3

Nam giới sinh năm 1996 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1996 tuổi Bính Tý hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) sẽ  mang tới may mắn, những điều tốt đẹp cho gia đình của gia chủ

Mặt khác, nam giới sinh năm 1996 tuyệt đối không nên chọn các Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) vì sẽ ảnh hưởng tới tài vận, sức khỏe, cuộc sống của những người trong ngôi nhà đó

Nữ giới sinh năm 1996 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1996 tuổi Bính Tý hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) giúp gia đình luôn hạnh phúc, vui vẻ, người nam trong gia đình có chí lớn, phúc lộc vẹn toàn, con cái ngoan ngoãn

Bên cạnh đó, nữ giới tuổi Bính Tý không nên xây nhà và để bàn làm việc ở các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) nhé

Sinh năm 1996 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh Thủy rất hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Hoăc các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đường công danh, tiền bạc rộng mở.

Bên canh đó, những người sinh năm 1996 còn không hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ bị hạn chế năng lượng, cản trở nhiều trong cuộc sống không được như ý muốn.

Sinh năm 1996 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1996-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1996 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Bính Tý sinh năm 1996 rất hợp với các tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu sẽ đem đến nhiều tài lộc, sự may mắn, thành công cho những công việc chung, đạt được kết quả tốt đẹp, không sự thất bại.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nam tuổi Bính Tý 1996 kết hôn rất hợp với các tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu giúp cho cuộc sống sau khi kết hôn trở nên suôn sẻ hơn. Gia đình có của ăn của để, cuộc sống vô cùng sung túc và hạnh phúc. Vì vậy mà con cái cũng được học hành tử tế, công danh đỗ đạt, thành tài sau này.

Tuy nhiên, nam tuổi Bính Tý sinh năm 1996 không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi sẽ gây ra những tác động tiêu cực, ảnh hưởng đến cả cuộc sống và sự nghiệp.

Nữ giới sinh năm 1996 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Bính Tý sinh năm 1996 rất hợp với các tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ sẽ đem đến cho họ những thành công và sự phát triển không ngừng.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ tuổi Bính Tý 1996 kết hôn rất hợp với các tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu sẽ có một cuộc sống đầm ấm và hạnh phúc, đem đến nhiều vận tài lộc.

Tuy nhiên, nữ Bính Tý lại không hợp với tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu làm ăn với những người này thì cần cẩn tổn hại về tài chính. Nữ Bính Tý cũng không nên kết hôn với một trong số những người trên, do xung khắc về tuổi nên cuộc sống sẽ có nhiều cản trở, khó khăn.

Sinh năm 1996 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1996 tuổi Bình Tý năm nay 26 tuổi sang năm 2023 là tuổi 27, năm 2024 là 28 và năm 2025 là 29 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1996 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 1996 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap