Menu

Sinh năm 1993 mệnh gì? Tuổi Quý Dậu hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Những khái niệm duy tâm như ngũ hành, sinh-khắc sẽ giúp bạn giải thích rất nhiều những vấn đề trong cuộc sống. Để hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình cũng như trả lời các câu hỏi sinh năm 1993 mệnh gì, 1993 cung gì… hãy cùng thptchuyenlamson.vn tham khảo những thông tin về tuổi Dậu được tổng hợp trong bài viết sau.

Sinh năm 1993 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1993 mệnh Kim – Kiếm Phong Kim có nghĩa Vàng Mũi Kiếm. heo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh Mộc, Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Bản chất của Kiếm Phong Kim có sự cứng cáp, rắn chắc nhưng nếu không cẩn thận thì rất dễ gãy. Vì vậy, những người tuổi Dậu 1993 thường có tính cách rất mạnh mẽ, kiên trì, quyết đoán, nhưng lại dễ bị gục ngã trước cám dỗ của cuộc đời.

sinh-nam-1993-menh-gi-1

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1993 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1993 là tuổi Quý Dậu tức năm con gà. Theo lich dương bắt đầu từ ngày 23/01/1993 đến 09/02/1994. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1993 đến hết ngày 30/12/1993.

 • Thiên can Quý tương hợp với can Mậu, tương hình với can Đinh, Kỷ.
 • Địa chi Dậu thuộc nhóm tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Gà là con vật tượng trưng cho sự năng nổ, nhiệt huyết và đầy kiêu hãnh trong số 12 con giáp. Vì vậy nên những người tuổi Dậu luôn mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, sự sôi nổi và niềm yêu đời. Người tuổi Dậu được nhiều người trân quý bởi tính tình bộc trực, tốt bụng và có tinh thần trách nhiệm cao.

Lúc trẻ sẽ gặp nhiều khó khăn, bấp bênh khi về già thì mới ấm no, hạnh phúc vì vậy bạn nên làm việc nào cũng cần thận trọng và dùng tiền hợp lý để tránh hao mòn tài sản vào chuyện không đáng.

Sinh năm 1993 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Quý dậu hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ giới sinh năm 1993 hợp các số: 2, 5, 8, 9. Bạn có thể ứng dụng nững con số may mắn trên, chúng sẽ mang đến tài lộc, những điều tốt lanh, xua đuổi vận xui cho thân chủ

Sinh năm 1993 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1993-menh-gi

Nam giới sinh năm 1993 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Quý Dâu sinh năm 1993 hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc (Diên Niên): giúp củng cố tinh cảm gia đình và tình yêu. Đây là hướng tốt, đặc biệt đối với các mối quan hệ sự nghiệp, công danh, ngoại giao. Khi thiết kế một ngôi nhà mới, gia chủ nên lựa chọn hướng này để luôn nhận được tình cảm và sự yêu thương.
 • Hướng chính Tây (Phục vị): giúp gia chủ giữ được một tinh thần mạnh mẽ để thỏa sức phát triển bản thân. Đặc biệt, hướng này cũng hỗ trợ gia tăng may mắn trong thi cử. Đặc biệt, khi chuyển về nhà mới, gia chủ có thể cân nhắc thêm việc đặt hướng bàn thờ tuổi Quý Dậu 1993 tại đây nhằm thu hút nhiều tài lộc hơn.
 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí): mang lại cho gia chủ sự nổi tiếng, tài lộc và cơ hội thăng quan tiến chức. Đặc biệt, đây là hướng đem đến cho nam giới nhiều vượng khí. Gia chủ nên cân nhắc thêm việc kê bàn làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây Nam (Thiên Y): hỗ trợ gia chủ về mặt sức khỏe, giúp đầu óc luôn mạnh mẽ và tỉnh táo. Khi xây nhà hoặc chuyển về nhà mới, gia chủ nên đặt phòng ngủ về phía này.

Trái lại, nam giới tuổi Quý Dậu cần tránh mua hoặc xây nhà có hướng xung khắc như Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Nữ giới sinh năm 1993 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Quý Dâu sinh năm 1993 hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc (Phục vị): giúp gia chủ giữ tinh thần mạnh mẽ để phát triển bản thân. Đặc biệt, hướng này cũng hỗ trợ gia tăng may mắn trong thi cử.
 • Hướng chính Tây (Diên Niên): mang ý nghĩa củng cố tình cảm gia đình và tình yêu, đồng thời giúp phát triển các mối quan hệ trong sự nghiệp, công danh, ngoại giao.
 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): hỗ trợ gia chủ có sức khỏe tốt, đầu óc luôn mạnh mẽ và tỉnh táo, tránh được hạn bệnh tật. Hướng này đặc biệt tốt cho nữ giới, giúp tăng cường sức khỏe, ổn định tinh thần, có lộc về đường con cái và có quý nhân phù trợ.
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí): mang lại cho gia chủ sự nổi tiếng, tài lộc và cơ hội thăng tiến trong công việc. Khi thiết kế nhà ở, gia chủ nên cân nhắc thêm việc kê bàn làm việc theo hướng này.

Tuy nhiên, nữ giới sinh năm 1993 lại không hợp với các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát). Do đó không nên xây nhà, kê hướng giường, bàn làm việc,… sẽ thị phi ,thất bại và giảm vận may mắn của bạn.

Sinh năm 1993 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh Kim rất các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Hoặc các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ giúp năng lượng bản mệnh được kích thích phát triển từ đó giúp cho công việc nói riêng và cuộc sống nói chung sẽ được suôn sẻ, rộng mở và khởi sắc.

Bên cạnh đó, những người sinh năm 1993 không hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ làm giảm năng lượng và đem đến vận đen đủi

Sinh năm 1993 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1993-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1993 hợp tuổi gì?

Trong công việc làm ăn, nam tuổi Quý Dậu nên hợp tác với những tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi, Quý Dậu sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn thăng tiến và phát triển vượt bạc hơn, đem lại nhiều may mắn, tài lộc về con đường công danh.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nam tuổi Quý Dậu rất hợp với các tuổi Ất Hợi, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Kỷ Mãi, Tân Mùi sẽ có đời sống tình cảm phong phú, thuận lợi mà công việc làm ăn cũng thăng tiến, suôn sẻ, tiền vào như nước, cả đời được sống trong sung sướng, giàu sang.

Tuy nhiên, nam giới sinh năm 1993 lại không hợp với các tuổi Canh Ngọ và Nhâm Ngọ xung khắc với bản mệnh nam mạng Quý Dậu, nếu hợp tác làm ăn không những không mang lại hiệu quả cao mà rất có thể công việc còn gặp nhiều khó khăn hơn.

Nữ giới sinh năm 1993 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Quý Dậu nên hợp tác với các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi và Đinh Sửu sẽ gặp rất nhiều may mắn về tiền bạc, thành công ngoài mong đợi.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ tuổi Quý Dậu rất hợp với các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi cuộc sống có nhiều niềm vui, không phải lo nghĩ nhiều về những vấn đề trong cuộc sống, công việc làm ăn thuận lợi.

Bên cạnh đó nữ giới sinh năm 1993 không hợp với tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Nếu làm ăn hợp tác với những người tuổi này thì sẽ đạt được kết quả không như ý, có thể hao tổn tiền tài. Quý Dậu cũng không nên kết hôn với các tuổi trên, nếu không cuộc sống sau này sẽ nhiều vất vả và khổ cực.

Sinh năm 1993 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu năm nay 29 tuổi sang năm 2023 là tuổi 30, năm 2024 là 31 và năm 2025 là 32 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1993 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 1993 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap