Menu

Sinh năm 1992 mênh gì? Tuổi Nhâm Thân hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Bạn sinh năm 1992 nhưng không biết 1991 mệnh gì? Sinh năm 1992 hợp với tuổi nào, hướng nào? Hay Sinh năm 1992 hợp với màu gì, số nào? Sau đây, thptchuyenlamson.vn sẽ giải đáp sinh năm 1992 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Sinh năm 1992 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim tức Kiếm Phong Kim có nghĩa là Vàng mũi kiếm. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh Mộc, Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung mệnh Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • nữ giới thuộc cung mệnh Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Bản chất của Kiếm Phong Kim có sự cứng cáp, rắn chắc nhưng nếu không cẩn thận thì rất dễ gãy.  Vì vậy, những người sinh năm 1992 thường có tính cách khá mạnh mẽ, kiên trì, quyết đoán. Nhưng lại dễ bị gục ngã trước cám dỗ của cuộc đời.

sinh-năm-1992-menh-gi-2

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1992 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1992 là tuổi Nhâm Thân tức năm con khỉ. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 04/02/1992 đến 22/01/1993. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1992 đến hết ngày 30/12/1992.

 • Thiên can Nhâm tương hợp với can Đinh, tương hình với can Bính, Mậu
 • Địa chi Thân thuộc nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Nam tuổi Nhâm Thân thời tiền vận phải trải qua nhiều khó khăn, muộn phiền. Tuy nhiên, vào trung vận thì sự nghiệp lại khá vẹn toàn, đến hậu vận có cuộc sống an nhàn, tài lộc sung túc. Ngoài ra, nam giới sinh năm 1992 có gia đạo hạnh phúc, ấm êm. Đường công danh của những người này lên xuống không thôi.

Nữ tuổi Nhâm thân thường phải đối mặt với nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Mặt khác, nữ giới tuổi Nhâm thân thường có gia đạo không mấy ấm êm những đường tình duyên cũng gặp nhiều trắc trở ở thời tiền và trung vận, nhưng đến hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống an yên, hạnh phúc. Tuy nhiên, người này lại có đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, gặt hái được nhiều thành công và tài lộc

Sinh năm 1992 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Nhâm Thân hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ sinh năm 1992 hợp các số: 6, 7, 8. Bạn có thể ứng dụng những con số trên để chọn sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng số đẹp, kích hoạt tài lộc cho gia chủ.

Sinh năm 1992 hợp với hướng nào nhất?

sinh-năm-1992-menh-gi

Nam giới sinh năm 1992 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam : Nhà này có nhiều đất đai, con cháu đông đảo, gia trạch thuận hòa nhưng do Mộc tinh thuộc ngũ hành Mộc khắc hướng thuộc ngũ hành Thổ nên về sau sẽ không được thịnh vượng như trước nữa.
 • Hướng Tây : Nhà này phất lên nhanh chóng, tài lộc dồi dào, con cháu vinh hiển, gia vận hài hòa.
 • Hướng Tây Bắc: Nhà này tài lộc khấm khá, con người đức độ, con cháu đông đủ, nhà càng nhiều phúc đức thì càng giàu có. Nhưng do nhà thuần dương nên phụ nữ trong nhà sức khỏe yếu.
 • Hướng Đông Bắc :Giúp đỡ bởi nhiều người, đồng thời làm ăn phát đạt, khấm khá, có cơ hội tăng tiến cao trên con đường sự nghiệp

Bên cạnh đó, nam tuổi Nhâm Thân không nên xây nhà hay để để bàn làm việc vào các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) nhé

Nữ giới sinh năm 1992 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc: Hướng nhà này sẽ giúp gia chủ nữ có vận khí tốt, làm ăn thuận lợi, gia đình yên ổn, mọi người đều có sức khỏe tốt.
 • Hướng Đông Bắc: Người nữ ở nhà hướng này sẽ luôn nhận được phúc đức trời ban, nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, được mọi người yêu quý và giúp đỡ.
 • Hướng Tây Nam: Số được quý nhân phò trợ, luôn chiếm được cảm tình của mọi người nên thường được giúp đỡ, tai qua nạn khỏi.
 • Hướng Tây: Được che chở, giúp đỡ trong công việc, kinh doanh buôn bán gặp thời, con cái vâng lời, dễ nuôi ít đau ốm.

Tuy nhiên, nữ tuổi Nhâm Thân không nên xây nhà hay để bàn làm việc vào các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) nhé

Sinh năm 1992 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 là mệnh Kim rất hợp với các màu xám, trắng, ghi (thuộc hành Kim) và màu vàng sẫm, nâu đất (thuộc hành Thổ) sẽ mang lại nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, cuộc đường sự nghiệp rộng mở cho tuổi Nhâm Thân

Bên cạnh đó, những người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân tuyệt đối không nên sử dụng các gang màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím thuộc hành Hỏa. Đây là những màu sắc tương khắc với mệnh của bạn, sẽ ức chế năng lượng tốt. Khi sử dụng các màu sắc này bạn sẽ không thoải mái, cuộc sống không suôn sẻ, nhiều điềm xui

Sinh năm 1992 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-năm-1992-menh-gi-1-3

Nam giới sinh năm 1992 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Nhâm Thân 1992 rất hợp với tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất giúp cho công việc và sự nghiệp của Nhâm Thân may mắn, thuận lợi và thành công hơn, giúp tiền bạc đầy hủ.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Nhâm Thân rất hơp với các tuổi Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn không những có đường tình duyên thuận lợi mà công việc, sự nghiệp cũng gặp nhiều tiến triển tốt đẹp. Cả đời được hưởng cuộc sống giàu sang, sung sướng, làm việc gì cũng đạt kết quả tốt.

Bên cạnh đó nam Nhâm Thân không hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý sẽ gây ra nhiều khó khăn, trắc trở cho cuộc đời nam mạng tuổi Thân.

Nữ giới sinh năm 1992 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Nhâm Thân 1992 rất hợp với tuổi Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần n sẽ rất thuận lợi và có nhiều may mắn trong công việc

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ Nhâm Thân rất hơp với các tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn sẽ có vận tiền tài, cuộc sống ngày càng giàu có, hưng thịnh. Sự nghiệp phát triển nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu to lớn và danh tiếng.

Tuy nhiên, nữ giới sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Vì thế, bạn không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với các tuổi trên sẽ làm ăn sẽ thất bại, gặp những biến cố, cuộc sống hôn nhân vợ chồng bất hòa, cãi vã sớm li tán.

Sinh năm 1992 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân năm nay 30 tuổi sang năm 2023 là tuổi 31, năm 2024 là 32 và năm 2025 là 33 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1992 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 1992 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap