Menu

Sinh năm 1991 mệnh gì? Tuổi Tân Mùi hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Bạn phân vân không biết sinh năm 1991 mệnh gì? Thuộc tuổi con gì? 1991 hợp với màu gì? Con số nào? Hay sinh năm 1991 hợp với tuổi nào? Hướng nào? Tất cả sẽ được thptchuyenlamson.vn giải đáp sinh năm 1991 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Sinh năm 1991 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1991 là mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ có nhĩa Đất đường đi. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Phần lớn những ngươi sinh năm 1991 đa số là những người lạc quan, vui vẻ, chăm chỉ và dám đương đầu với mọi thử thách. Những người sinh năm 1991 đều là người thông minh, tài năng nhưng hay chịu rèm pha của những kẻ tiểu nhân. Đường công danh sự nghiệp của người tuổi này không mấy thuận lợi.

sinh-năm-1991-menh-gi-1

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1991 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1991 là tuổi Tân Mùi tức năm con dê. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 15/02/1991 đến 03/02/1992. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1991 đến hết ngày 30/12/1991.

 • Thiên can Tân tương hợp với can Bính, tương hình với can Ất và Đinh.
 • Địa chi Mùi tam hợp Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Nam giới tuổi Tân Mùi trong cuộc đời có nhiều thăng trầm, thử thách. Nếu kiên trì vượt qua sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Cuộc sống càng về sau càng được hưởng an nhàn, sung sướng. Tình duyên vô cùng thuận lợi, vợ chồng thủy chung son sắt, một lòng yêu thương nhau.

Nữ giới tuổiTân Mùi lúc trẻ không được thuận lợi và may mắn, phải tới tuổi trung niên mới có nhiều cơ hội trong cuộc sống, về già đôi lúc gặp nhiều trắc trở nhưng không đáng lo ngại, tình cảm tốt đẹp về sau.

Sinh năm 1991 hợp với con số nào nhất?

Trong phong thủy thì những con số có liên quan mật thiết đến cuộc sống. Cho nên việc lựa chọn số điện thoại, số xe,.. cũng quan trọng không kém. Cho nên nam giới sinh năm 1991 hợp các số: 3, 4, 9 còn nữ giới sinh năm 1991 hợp các số: 6, 7, 8.

Sinh năm 1991 hợp với hướng nào nhất?

sinh-năm-1991-menh-gi

Nam giới sinh năm 1991 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Tân Mùi hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc: Được trời che chở, khắc phục mọi khó khăn, tai nạn. Có được sự đầy đủ, trọn vẹn, hạnh phúc trong cuộc sống.
 • Hướng Đông: Được hưởng cuộc sống bình yên, an nhàn trước sóng gió, được mọi người giúp đỡ.
 • Hướng Nam : Phúc lộc tràn đầy, cả đời thuận lợi, công danh sự nghiệp viên mãn.
 • Hướng Đông Nam: Cuộc sống vận hành theo quỹ đạo ổn định, tiền bạc đều đặn, tai qua nạn khỏi, sóng gió tan biến, cuộc sống ổn định.

Tuy nhiên nam giới sinh năm 1991 tuôỉ tân Mùi lại không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc : Được coi là hướng xấu cho sức khỏe gia chủ, đồng thời mang đến nhiều thị phi.
 • Hướng Đông Bắc : Thường xuyên gặp vận xui, bất hòa trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp
 • Hướng Tây : Ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ và con đường tài lộc, công danh sự nghiệp của các thành viên
 • Hướng Tây Nam : Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu, hay tranh chấp với bên ngoài.

Nữ giới sinh năm 1991 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Tân Mùi hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc : Củng cố sức mạnh tinh thần, gặp may mắn trong thi cử.
 • Hướng Đông Bắc : Gặp nhiều điều may mắn đến vào những lúc cần nhất
 • Hướng Tây : Kinh tế khấm khá, sớm thành đạt trong công việc
 • Hướng Tây Nam : Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Mặt khác, nữ giới tuổi Tân Mùi không hợp với các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc: Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu, hay tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Đông : Hướng xấu, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và con đường làm ăn
 • Hướng Nam : Dễ dính vào thị phi, kiện tụng và gây tác động không tốt tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình
 • Hướng Đông Nam : Phá sản, tai họa liên miên, bệnh tật đau ốm và tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng không đi đến đâu.

Sinh năm 1991 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh Thổ rất hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Hoặc các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. mang lại may mắn, giúp ích cho sự nghiệp, tài vận

Bên cạnh đó, tuổi Tân Mùi lại kỵ với các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc mang đến vận xui trong cuộc sống và công việc.

Sinh năm 1991 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-năm-1991-menh-gi--3

Nam giới sinh năm 1991 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi rất hợp Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão sẽ mang đến giàu sang, sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió, không gặp bất kì khó khăn, trắc trở nào.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam sinh năm 1991 rất hợp với người tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Quý Dậu, Bính Tý, Kỷ Tỵ, Kỷ Mão sẽ có cuộc sống sung sướng, giàu sang, phú quý, cả đời không phải lo nghĩ, thuận lợi mà công việc cũng được thăng tiến, phát triển như ý.

Mặt khác, nam Tân Mùi laị không hợp với các tuổi Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. Khi lựa chọn những tuổi này để làm ăn, kết hôn thì dễ sa sút. Tình cảm mau chóng phai nhạt, hạnh phúc sẽ không bền chặt. Còn làm ăn dễ dẫn đến thua lỗ tiền bạc, khiến tinh thần sa sút.

Nữ giới sinh năm 1991 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi rất hợp với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý công việc sẽ rất thuận lợi và mang đến nhiều may mắn về tài chính cho cả đôi bên.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ sinh năm 1991 rất hợp với người tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ sẽ rất may mắn và hạnh phúc. Về mặt tình cảm có nhiều niềm vui, cuộc sống thoải mái, được quan tâm chăm sóc. Về công việc sự nghiệp gặp nhiều cơ hội để phát triển, rất có vận tiền tài, con đường thăng tiến mở rộng.

Tuy nhiên, nữ giới tuổi Tân Mùi lại không hợp với các tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu Do không hợp mệnh nên nếu hợp tác với những người này có thể khiến họ gặp phải nhiều vất vả trong quá trình làm ăn, không may mắn, ảnh hưởng tới tiền bạc. Còn nếu lấy nhau thì cuộc sống hôn nhân có thể sẽ kém may mắn.

Sinh năm 1991 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi năm nay 31 tuổi sang năm 2023 là tuổi 32, năm 2024 là 33 và năm 2025 là 34 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1991 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 1991 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap