Menu

Sinh năm 1988 mệnh gì? Tuổi Mậu Thìn hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Bạn là người sinh năm 1988, sống theo chủ nghĩa duy tâm và luôn thắc mắc rằng sinh năm 1988 mệnh gì, 1988 tuổi gì, 1988 hợp tuổi nào, màu gì…. Những thông tin dưới đây được thptchuyenlamson.vn tổng hợp dựa trên các lý thuyết ngũ hành tuổi Thìn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về năm sinh 1988 của mình.

Sinh năm 1988 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc tức Gỗ rừng già. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim.

 • Nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Phần lớn những người sinh năm 1988 thường là người ăn nói nhẹ nhàng, không làm tổn hại người khác, có tính thương người, dễ làm từ thiện. Nhưng nhược điểm là vì hiền nên dễ nhát gan

sinh-nam-1988-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1988 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1988 là tuổi Mậu Thìn. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 17/02/1988 đến 05/02/1989. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1988 đến hết ngày 30/12/1988.

 • Thiên can Mậu tương hợp với can Quý, tương hình với can Nhâm, Giáp.
 • Địa chi Thìn thuộc nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Những người sinh năm 1988 thường hay deẽ nóng nảy, thiếu kiên trì và dễ nản lòng. Nên đường công danh sự nghiệp hay dở dang. Bù lại người sinh năm 1988 khá nhanh nhạy, thông minh, quyết đoán.

Ngay từ lúc sinh ra, họ có cuộc sống không như ý, bấp bênh, lúc nổi lúc lặn. Cả con đường sự nghiệp hay tình duyên cũng vậy, lúc trên đỉnh lại có lúc ở dưới đáy.

Đặc biệt, nữ giới tuổi Mậu Thìn thời tiền vận có nhiều vất vả long đong lận đận, sang trung vận vẫn chưa được bình an mà lại xuất hiện thêm nhiều đau xót trong cuộc đời, mãi đến hậu vận mới được hưởng an nhàn, có phần vui tươi, êm ấm

Sinh năm 1988 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam sinh năm 1988 hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ hợp các số: 1, 3, 4. Quý bạn có thể dùng các con số may mắn để chọn sim điện thoại, mở tài khoản ngân hàng,..sẽ giúp chiêu vượng may mắn, tài lộc cho thân chủ.

Sinh năm 1988 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1988-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1988 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Mậu Thìn rất hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Nam (Sinh Khí): Giúp gia đình đón phúc lộc, vợ hiền, con ngoan.
 • Hướng Đông Nam (Phúc Đức) : Mang lại đại cát đại lợi, giúp mọi người trong gia đình có chí lớn, biết rèn luyện bản thân để thành đạt và công danh thăng tiến.
 • Hướng Bắc (Thiên Y) : Mang lại sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, giúp xua đuổi mọi bệnh tật.
 • Hướng Đông(Phục Vị): Mang lại vận may trong công việc giúp gia chủ dễ dàng thăng chức trong công việc làm ăn.

Tuy nhiên, nam sinh năm 1988 lại không hợp với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) sẽ không gặp may mắn trong chuyện con cái, gia đạo hay bị lục đục

Nữ giới sinh năm 1988 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Mậu Thìn rất hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Nam (Sinh Khí): Giúp nữ gia chủ mau phát đạt, có con cái thông minh và tài lộc dồi dào.
 • Hướng Đông Nam (Phúc Đức) : Phát triển về công danh và sự nghiệp giúp người trong gia đình phấn đấu và nỗ lực vươn lên để gặt hái được nhiều thành công.
 • Hướng Bắc (Thiên Y) : Phúc đức cho gia chủ, giúp xua đuổi vận đen mang lại sức khỏe viên mãn cho các thành viên trong gia đình.
 • Hướng Đông (Phục Vị): Piúp gia chủ gặp được sự tương trợ trên con đường làm ăn giúp công việc thăng tiến đều đặn.

Mặt khác, nữ sinh năm 1988 lại không hợp với các hướng Tây Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) sẽ làm tổn hại đến nguyên khí, tinh thần, sức khỏe cũng như xua đuổi những vận may xung quanh bạn.

Sinh năm 1988 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Hoặc màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ gia tăng được các yếu tố may mắn, giúp cuộc sống thuận lợi hơn

Tuy nhiên, tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 lại không hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng Mộc khiến cho gia chủ cảm thấy tù túng, không thoải mái và dẫn đến công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Sinh năm 1988 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1988-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1988 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu giúp đường làm ăn sẽ thuận lợi, thắng lớn, mọi việc đều suôn sẻ, ít gặp khó khăn.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nam Mậu Thìn 1988 rất hợp với các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, giàu có, sự nghiệp phát triển và con cái học giỏi.

Tuy nhiên, nam Mậu Thìn lại không hợp với tuổi Tân Mùi và Quý Mùi có thể gặp thất bại trong tình duyên và công việc.

Nữ giới sinh năm 1988 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi mang lại thành công trên con đường sự nghiệp

Khi kết hôn hay lựa chọn vợ chồng, nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 rất hợp với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu sẽ có cuộc sống hôn nhân hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, tiền bạc súng sính tiêu không bao giờ hết.

Ngoài ra, nữ sinh năm 1988 không hợp với tuổi Tân Mùi và Quý Mùi. Nếu kết hôn hay hợp tác kinh doanh sẽ không gặp may mắn.

Sinh năm 1988 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1988 tuổi Canh Thân năm nay 34 tuổi sang năm 2023 là tuổi 35, năm 2024 là 36 và năm 2025 là 37 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1988 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 1988 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap