Menu

Sinh năm 1986 mệnh gì? Tuổi Bính Dần hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Với những người theo chủ nghĩa duy tâm, tử vi và vận mệnh thường là những điều không thể thiếu trong cuộc sống. Người sinh 1986 mệnh gì, 1986 tuổi gì, 1986 hợp màu nào… là các câu hỏi quen thuộc từ trước đến nay. Dưới đây là lời giải đáp các thắc mắc đó để bạn có cái nhìn rõ hơn về những người tuổi Dần sinh năm 1986.

Sinh năm 1986 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1986 là mệnh gì Hỏa – Lư Trung Hỏa tức Lửa trong lò. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hỏa tương sinh với Mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với Mệnh Kim, mệnh Thủy.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 1986 là những người rất bền bỉ, cứng chắc với sức chịu đựng tốt và đặc biệt là tỏa ra một nguồn năng lượng vô cùng tuyệt vời.

Lửa giúp cho họ có sự nhiệt huyết, sức chịu đựng và khả năng chiến đấu cao, tuy nhiên chính lửa cũng khiến họ trở nên nóng tính, rất dễ nổi nóng, không kiểm soát được cảm xúc và hành động của mình.

Mặc dù nóng tính nhưng người sinh năm 1986 rất tốt bụng, biết quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ dễ giận, dễ nổi nóng nhưng cũng nhanh quên và một khi kiểm soát được bản thân mình thì họ sẽ trở nên hoàn thiện hơn.

sin-nam-1986-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1986 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần tức tuổi con hổ. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 09/02/1986 đến 28/01/1987. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1986 đến hết ngày 30/12/1986.

 • Thiên can Bính tương hợp với can Tân, tương hình với can Canh, Nhâm
 • Địa chi Dần tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Những người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần là người đa tài, đa tài và có năng lượng dồi dào. Họ dễ dàng thích nghi với môi trường mới, sống rất trung thực và tình cảm. Tuy nhiên, họ có tướng cầm tinh con hổ nên khá mạo hiểm và thử thách bản thân. Đôi khi họ chỉ huy và muốn người khác làm theo hướng của mình

.Đàn ông tuổi này dám nghĩ lớn, làm liều, một là có thể đạt được đỉnh cao của sự nghiệp, hai là phải đối mặt với những thách thức vô cùng lớn.

Tuy rằng là phái yếu nhưng những người phụ nữ tuổi này lại có ý chí nghị lực lớn, hoài bão cao cả. Họ cũng dành nhiều thời gian để theo đuổi sự nghiệp và danh vọng. Nhìn chung cuộc đời của người sinh năm 1986 thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân giúp đỡ, phù trợ để vượt qua mọi khó khăn

Sinh năm 1986 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam Bính Dần hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ sinh năm 1986 hợp các số: 1, 6, 7. Tuổi Bính Dần 1986 có thể ứng dụng các con số may mắn ở trên để chọn mua số điện thoại hợp tuổi, mở tài khoản ngân hàng,… sẽ giúp gia chủ tài lộc và may mắn trong công việc

Sinh năm 1986 hợp với hướng nào nhất?

sin-nam-1986-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1986 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Bính Dần 1986 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí): Hướng nhà này sinh nhiều tài lộc, phú quý, nhiều tiền, con cái thành đạt, nhiều ruộng đất.
 • Hướng Tây Bắc (Phúc Đức): Hướng nhà này nhiều tài lộc, phú quý, công danh, con cháu thông minh, gia đạo hạnh phúc, gia đình trường thọ.
 • Hướng Tây (Thiên y): Nhà này vượng phu ích tử, ít con trai. Gia đình này vốn là một gia đình tốt, làm ăn phát tài nhưng về sau dễ bị hao hụt về kinh tế.
 • Hướng Tây Nam (Phục Vị): Hướng phù hợp cho phòng làm việc hoặc phòng bếp với mục đích mang lại cuộc sống ổn định, các thành viên trong gia đình luôn yêu thương lẫn nhau.

Ngoài ra, nam giới tuổi Bính Dần sinh năm 1986 không hợp với hướng Bắc, Đông Nam, Đông và Nam. Do đó, bạn không nên lựa chọn các hướng trên cho những vị trí quan trọng trong nhà.

Nữ giới sinh năm 1986 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Bính Dần 1986 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Nam – Sinh khí: Nhà này phú quý; Những đứa trẻ đều thông minh và hiển đạt; vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo; hạnh phúc bền lâu; Được tồn tại lâu dài.
 • Hướng Nam – Phúc Đức: Ban đầu trong nhà có vẻ phát sinh thuận lợi, nhưng về sau tài lộc giảm dần, con cháu phúc khí kém, nhất là người trung niên.
 • Hướng Đông – Thiên Y: Nhà này lúc đầu vượng khí, gia đình hòa thuận, mọi người yên ổn.
 • Hướng Bắc – Phục vị: Dùng để bố trí nơi phòng làm việc của gia chủ giúp công việc tiến triển suôn sẻ. Khi công việc ổn định, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để mở rộng đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác.

Tuy nhin, nữ giới sinh năm 1986 không hợp với các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát). Chính vì vậy không nên xây nhà, kê hướng giường, bàn làm việc,… sẽ làm giảm vận may mắn của bạn, sóng gió có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Sinh năm 1986 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh Hỏa rất hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Hoặc màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ gặp nhiều vận may tài lộc, công danh sự nghiệp được sáng tỏ.

Tuy nhiên, tuổi Bính Dần sinh năm 1986 lại không hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ làm cản trở công việc và mang đến những điều không tốt lành cho gia chủ.

Sinh năm 1986 hợp với tuổi nào nhất?

sin-nam-1986-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1986 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý sẽ hỗ trợ và giúp đỡ nhau để cùng đi lên. Nhờ đó mà công danh sự nghiệp được tiến triển thuận lợi.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nam Bính Dần 1986 rất hợp với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vinh hoa phú quý.

Tuy nhiên, nam giới sinh năm 1986 lại không hợp với các tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi. Vì vậy, bạn không nên hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với những tuổi trên sẽ làm giảm may mắn trong cuộc sống và công việc.

Nữ giới sinh năm 1986 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu sẽ rất tốt cho sự nghiệp và đường tài vận của mình.

Khi kết hôn hay lựa chọn vợ chồng, nữ Bính Dần sinh năm 1986 rất hợp với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tiền bạc nhiều như nước, sự nghiệp thành công

Bên cạnh đó, nữ giới mệnh tuổi 1986 kỵ với các tuổi như Tân Mùi, Bính Tuất, Đinh Sửu, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Ất Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi . Do đó, bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn để tránh gặp hạn họa, suy yếu sức khỏe, khó khăn về tài chính

Sinh năm 1986 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1986 tuổi Canh Thân năm nay 36 tuổi sang năm 2023 là tuổi 37, năm 2024 là 38 và năm 2025 là 39 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1986 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 1986 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap