Menu

Sinh năm 1985 mệnh gì? Tuổi Ất Sửu hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Người tuổi Sửu sinh năm 1985 mệnh gì, tuổi 1985 hợp tuổi nào… là các câu hỏi quen thuộc với những ai thích xem tử vi, vận mệnh nhờ bởi các lí thuyết duy tâm. Dưới đây thptchuyenlamson.vn sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc trên để bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về những người sinh năm 1985.

Sinh năm 1985 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1985 la mệnh Kim – Hải Trung Kim có nghĩa Vàng trong biển. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với Mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh Mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 1985 thường có tính cách trầm lặng, sống nội tâm, giỏi che giấu cảm xúc nhưng vẫn mong muốn làm những điều to lớn để chứng tỏ năng lực của bản thân. Bởi thế những người này thường được coi là người lạnh lùng, khó gần. Do đó, họ cần phải khắc phục những khuyết điểm để bản thân trở nên hoàn thiện hơn

sinh-nam-1985-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1985 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu tức năm con Trâu. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 21/01/1985 đến 08/02/1986. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1985 đến hết ngày 30/12/1985.

 • Thiên can Ất tương hợp với can Canh, tương hình với can Kỷ, Tân.
 • Địa chi Sửu thuộc nhóm tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Người sinh năm 1985 tuổi Trâu có tính cách thật thà, biết chịu đựng, không khéo giao tiếp. Dù trầm tính, ít nói nhưng họ có thái độ mềm mỏng, làm việc cần cù, nhiệt tình, quan tâm đến tiền tài và tự xây sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng.

Đặc biệt nhất là họ rất thẳng tính, sòng phẳng trong vấn đề tiền bạc, nợ là phải trả, không thích mang nợ hay mang ơn ai. Chính điều đó giúp họ được yêu mến và có nhiều bạn thân trong cuộc sống.

Sinh năm 1985 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam sinh năm 1985 hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp các số: 3, 4, 9 có thể ứng dụng chọn sim số điện thoại, mở tài khoản ngân hàng,.. để kích hoạt tài lộc, tăng may mắn cho bản thân

Sinh năm 1985 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1985-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1985 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 rất hợp với các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc sẽ gặp nhiều may mắn cụ thể:

 • Hướng Tây (Sinh Khí): Phúc lộc vẹn toàn, tiền tài, danh vọng thăng tiến như diều gặp gió, gia đình gặp nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc sống.
 • Hướng Tây Nam (Phúc Đức): Mọi sự đều ổn định, công việc và tiền tài đều thuận lợi. Gia đình gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Gia chủ gặp thiên thời địa lợi và được che chở. Nhờ đó mà cuộc sống gia đình viên mãn, hòa thuận và đầm ấm bên nhau.
 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị):Củng cố sức mạnh tinh thần để vượt qua mọi khó khăn. Bản thân sẽ tiến bộ hơn trên con đường làm quan hoặc thi cử.

Tuy nhiên, nam giới sinh năm 1985 không nên xây nhà, để bàn làm việc ở các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) nhé

Nữ giới sinh năm 1985 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông (Sinh Khí): Gia chủ sẽ gặp phúc lộc vẹn toàn, tiền tài, danh vọng phát triển rực rỡ và thường xuyên gặp được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.
 • Hướng Bắc (Phúc Đức): Xây nhà hướng này công việc, tiền tài, sức khỏe đều ổn định.
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y): Cũng như nam Ất Sửu, gia chủ sẽ gặp được sự che chở của thần linh. Nhờ đó các mối quan hệ gia đình, xã hội được thuận hòa và tốt đẹp.
 • Hướng Nam (Phục Vị): Gia chủ luôn gặp được quý nhân phù trợ, giúp vượt qua mọi trắc trở trong cuộc sống và bản  thân ngày càng tiến bộ hơn.

Bên cạnh đó, nữ Ất Sửu không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và việc làm ăn của gia chủ

Sinh năm 1985 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh Kim rất hợp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Hoặc vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Khi sử dụng màu sắc phù hợp, cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc dồi dào, gia đình hạnh phúc, tình yêu cũng vì thế mà trở nên thăng hoa

Ngoài ra, tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 không hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ ít gặp may mắn mà thay vào đó là những rủi ro có thể ập đến bất ngờ.

Sinh năm 1985 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1985-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1985 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, na giới tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi mang lại may mắn và thành công trên con đường công danh

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam sinh năm 1986 Ất Sửu rất hợp với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu có và con cái thành đạt

Tuy nhiên, đàn ông sinh năm 1985 lại không hợp với tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân. Chính vì vậy, bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi trên tránh tán gia bại sản, vợ chồng ly tán.

Nữ giới sinh năm 1985 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi nhiều tài lộc hơn

Bên cạnh đó, khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu rất hợp với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi gia đình hạnh phúc, tiền bạc rủng rỉnh, đường công danh mã đáo thành công

Ngoài ra, phụ nữ sinh năm 1985 không hợp với tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân. Do đó, bạn không nên kết hôn hay hợp tác kinh doanh với các tuổi trên để tránh tổn thất về tiền bác và tình cảm.

Sinh năm 1985 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1985 tuổi Canh Thân năm nay 47 tuổi sang năm 2023 là tuổi 48, năm 2024 là 49 và năm 2025 là 50 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1985 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 1985 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap