Menu

Sinh năm 1981 mệnh gì? Tuổi Tân Dậu hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Phong thủy, ngũ hành là các học thuyết được lưu truyền lâu đời. Người ta cho rằng, vận mệnh và tướng số tuổi Dậu sẽ gắn liền với cuộc sống của con người. Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về sinh năm 1981 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu nào… được giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản mệnh của chính mình!

Sinh năm 1981 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1981 mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc có nghĩa là gỗ cây lựu mọc trên hòn đá. Theo quy luật ngũ hành, mệnh Mộc tương sinh với tương sinh với mệnh Hoả, Thuỷ và tương khắc với mệnh Thổ, Kim.

 • Nam giời thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giời thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Theo thuyết âm dương ngũ hành, người sinh năm 1981 mang nạp âm Thạch Lựu Mộc là những người có ý chí vững vàng, bền bỉ, kiên cường, sức sống mãnh liệt và không bao giờ bị quật ngã bởi những sóng gió trong cuộc đời.

sinh-nam-1981-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1981 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu tức năm con gà. Theo lịch duơng bắt đầu từ ngày 05/02/1981 đến hết ngày 24/01/1982. Còn theo âm lịch được tính bắt đầu từ ngày 01/01/1981 đến hết ngày 30/12/1981.

Thiên can: Tân

 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất, Đinh

Địa chi: Dậu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Nam giới tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 là những người bản lĩnh, có ý chí, dũng cảm, dám nghĩ dám làm, không bao giờ khuất phục trước khó khăn, thử thách và là người đàn ông trụ cột vững chắc của gia đình.

Nữ giới tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 tinh tình hiền lành, nhân hậu, tâm hồn sâu sắc, luôn giúp đỡ người khác mà quên bản thân mình. Khi lập gia đình, đây là một người biết hy sinh, nhường nhịn, chịu đựng và cũng là mẫu phụ nữ lý tưởng của gia đình.

Sinh năm 1981 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam Tân Dậu 1981 hợp các số: 1, 6, 7. Còn nữ hợp các số:2, 5, 8, 9. Nếu bạn tận dụng những con số may mắn ở trên để chọn mua sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng,.. để kích hoạt vận may, đón tài lộc, công việc được suôn sẻ thuận lợi

Sinh năm 1981 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1981-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1981 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,..rất hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Nam: Đây là hướng cung Sinh khí mang đến gia chủ thăng quan phát tài, có lộc làm ăn và thăng tiến trong công việc.
 • Hướng Nam: Đây là hướng cung Phúc đức giúp cho mọi việc được ổn định, gia đình giàu có
 • Hướng Đông: Đây là hướng cung Thiên y có quý nhân phù trợ trong công việc và cuộc sống
 • Hướng Bắc: Đây là hướng cung Phục vị cho thấy gia đình giàu có, con cháu thành đạt

Mặt khác, nam Tân Dậu lại không hợp với hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc – (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam: gặp nhiều tai họa, tuổi thọ không được cao
 • Hướng Đông Bắ: gặp nhiều xui xẻo, tiền bạc hao hụt
 • Hướng Tây : kinh tế khó khăn, rơi vào cảnh nghèo khó
 • Hướng Tây Bắc: gặp nhiều vấn đề sức khỏe ảnh hưởng đến tuổi thọ

Nữ giới sinh năm 1981 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,..rất hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc: Đây là hướng cung Sinh khí giúp cho việc làm ăn ổn định, nhiều tiền bạc của cải, con cháu thành đạt
 • Hướng Tây Bắc: Đây là hướng cung Phúc Đức tốt về mọi mặt, sự nghiệp tiền bạc sức khỏe để ổn định
 • Hướng Tây: Đây là hướng cung Thiên y giúp cho công việc gặp nhiều may mắn, suôn sẻ
 • Hướng Tây Nam: Đây là hướng cung Phục vị kinh tế phát triển, có nhiều của cải, con cháu thông minh.

Ngoài ra, nữ giới sinh năm 1981 không hợp với các hướng  Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc: ảnh hưởng đến đường công danh và sự nghiệp, gặp nhiều xui xẻo
 • Hướng Đông Nam: gặp nhiều thị phi hoặc tai nạn không may
 • Hướng Đông: có nhiều tổn thất về sức khỏe, hay đau ốm, bệnh tật
 • Hướng Nam: gia cảnh nghèo khó, sự nghiệp khó phát triển, gặp những vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe, con cháu hư hỏng.

Sinh năm 1981 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Hoặc màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ giúp kích hoạt may mắn, cải vận, xua đuổi những điều xui xẻo cho thân chủ.

Tuy nhiên, tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 lại không hợp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ làm giảm năng lượng và vận may của bạn.

Sinh năm 1981 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1981-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1981 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão giúp cho con đường làm ăn của bạn sẽ thông thuận, được hưởng giàu sang phú quý.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nam giới sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu rất hợp với các tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ thì vợ chồng có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý, công việc làm ăn thuận lợi, con cái ngoan học giỏi

Tuy nhiên, nam Tân Dậu lại đại kỵ với tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Do đó, bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi trên nếu không sẽ đem lại cho bạn nhiều xui xẻo, con đường làm ăn gặp nhiều trắc trở có thể sống trong cảnh nghèo khó

Nữ giới sinh năm 1981 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ giới tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Quý Hợi và Kỷ Tỵ sẽ được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn nên luôn gặp thuận lợi và thành công

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ giới sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu rất hợp với tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi và Kỷ Tỵ gặp số nhất phú quý, được hưởng giàu sang, hạnh phục đầu bạc giang long. Công việc mọi sự đều hanh thông, thuận lợi.

Ngoài ra, nữ tuổi Tân Dậu kỵ với tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và tuổi Mậu Ngọ sẽ đem đến nhiều xui xẻo cho bạn nếu bạn kết hôn hoặc hợp tác làm ăn.

Sinh năm 1981 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1981 tuổi Canh Thân năm nay 43 tuổi sang năm 2023 là tuổi 44, năm 2024 là 45 và năm 2025 là 46 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1981 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 1981 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap