Menu

Sinh năm 1968 mệnh gì? Tuổi Mậu Thân hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Nếu bạn tin vào tử vi, phong thuỷ thì chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc sinh năm 1968 mệnh gì? Vận mệnh, tính cách, màu sắc và hướng hợp của người sinh năm 1968? Hãy cùng thptchuyenlamson.vn tìm hiểu các thông tin về tử vi chi tiết, phong thuỷ của tuổi 1968 qua bài viết này nhé!

Sinh năm 1968 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1968 thuộc mệnh mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ có nghĩa Đất nền nhà. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, Mộc

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 1968 thường là người tự tin, thông minh, có óc phân tích logic, có khả năng giao tiếp xã hội tốt, nhanh nhẹn và vô cùng cá tính nên cuộc sống của họ khá thú vị, nhiều màu sắc.

Tuy là người thông minh nhưng những người tuổi Khỉ lại không có tính tỉ mỉ, thiếu trung thực và có đôi phần ích kỷ. Đặc biệt, họ quá coi trọng cái tôi cũng như đề cao bản thân nên cũng không được lòng người khác lắm.

sinh -nam-68

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1968 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân tức năm con khỉ. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 29/01/1968 đến hết ngày 15/02/1969. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1968 đến hết ngày 29/12/1968

Thiên can: Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Thân

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nam giới sinh năm 1068 thường có gia đạo không mấy bình yên ở tiền vận nhưng khi lớn lên thì mọi chuyện sẽ dần thay đổi, cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Công danh của nam giới tuổi này không quá xuất sắc nhưng tiền bạc thì luôn rủng rỉnh, không phải lo nghĩ. Về sự nghiệp, người nam tuổi này sẽ có được sự nghiệp vững vàng từ 36 tuổi trở đi.

Nhìn chung, người nữ tuổi Mậu Thân có phần gia đạo hạnh phúc, ấm êm. Về sự nghiệp, từ tuổi 40 trở đi họ sẽ có được sự nghiệp vững chắc và thành công. Về công danh, đường công danh của nữ giới sinh năm 1968 không quá xuất sắc, chỉ ở tầm trung.

Sinh năm 1968 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam Mậu Thân hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ giới sinh năm 1968 hợp các số: 1, 6, 7. Bạn có thể sử dụng con số tài lộc giúp kích hoạt vận may, gia tăng tiền bạc, tài sản cho thân chủ. Một số hình thức để áp dụng là mở số tài khoản ngân hàng hoặc mua sim phong thủy.

Sinh năm 1968 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-68-2

Nam giới sinh năm 1968 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1968 hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc: thu hút tài lộc, giúp thăng quan tiến chức, có lợi cho công danh cho nam, sức khoẻ tốt.
 • Hướng Tây: hướng này sẽ giúp cải thiện sức khỏe, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh tật, quý nhân phù trợ gia chủ.
 • Hướng Tây Bắc: hướng thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, tăng thêm tuổi thọ, với nữ giới sẽ gặp được người bạn đời tốt.
 • Hướng Tây Nam: củng cố sức mạnh tinh thần, may mắn bản thân, tình duyên nam nữ gắn bó, quan hệ trong gia đình tốt đẹp.

Tuy nhiên nam giới tuổi Mậu Thân lại không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc: Hướng phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Đông Nam: Hướng mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Nam: Hướng xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Hướng Đông: Hướng không may mắn, thị phi, thất bại.

Nữ giới sinh năm 1968 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1968 hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Nam: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Nam: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Hướng Đông: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Hướng Bắc: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Tuy nhiên nữ giới tuổi Mậu Thân lại không hợp với các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam:  Phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Đông Bắc: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Tây: Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Hướng Tây Bắc: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Sinh năm 1968 hợp với màu gì nhất? 

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 mệnh thổ rất hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Hoặc với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Nếu bạn ứng dụng các màu trên để sơn nhà, mua xe,… thì sẽ gia tăng vận may tài lộc, phú quý cho bản thân và gia đình.

Ngoài ra, tuổi Mậu Thận lại không hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ làm tổn hại đến nguyên khí, tinh thần, sức khỏe cũng như xua đuổi những vận may xung quanh bạn.

sinh-nam-68-1

Sinh năm 1968 hợp với tuổi nào nhất?

Nam giới sinh năm 1968 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Mậu Thân hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão những tuổi trên chính là người quý nhân của bạn, giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống và công việc

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nam sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân rất hợp với các tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và tuổi Ất Tỵ. Nếu kết hôn với những người này bạn sẽ có đời sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Đăc biệt còn giúp bạn xua tan hết những điều xui xẻo bấy lâu nay

Bên cạnh đó nam Mậu Thân không hợp với các tuổi Tân Hợi và Quý Hợi. Chính vì thế bạn không nên kết hôn hoặc làm ăn tránh cho tài sản tiêu tán, con cái thiếu tính cảm cha mẹ

Nữ giới sinh năm 1968 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Mậu Thân hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu sẽ giúp thúc đẩy vượng khí, may mắn và sớm gặt hái được nhiều thành tựu

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân rất hợp với các tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ sẽ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên ý chung nhân của mình.

Ngoài ra, nữ Mậu Thân không nên kết hôn hay làm ăn với các tuổi Tân Hợi và Quý Hợi vì sẽ không gặp may mắn trong chuyện con cái, gia đạo hay bị lục đục

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1968 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap