Menu

Sinh năm 1962 mệnh gì? Tuổi Nhâm Dần hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết năm 1962 là tuổi gì, cung mệnh gì? Người sinh năm 1962 hợp với tuổi gì, số gì, màu gì, xây nhà hợp với hướng gì? Hay sinh năm 1962 kị với tuổi gì, số gì, màu gì, hướng gì? Sau đây thptchuyenlamson.vn sẽ giải đáp sinh năm 1962 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1962 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim hay Kim Bạch Kim có nghĩa là Vàng pha bạc. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mang mệnh Kim tương sinh với mệnh Thuỷ, mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Mộc, mệnh Hoả.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Phân lớn những người sinh năm 1962 đều là người có tính cách mạnh mẽ, khảng khái nhưng có cánh ứng xử vô cùng khéo léo, nhiệt tình vì vậy họ nhận được sự yêu quý của mọi người và có được địa vị xã hội cao.

Bên canh đó, những người này vô cùng thông minh và có tố chất lãnh đạo và tác phong tốt, được cấp dưới quý mến. Tuy nhiên, họ cũng có nhược điểm là háo thắng, bốc đồng và quá liều lĩnh.

sinh-nam-1962

Tham khảo thêm: Sinh năm 1960 mệnh gì? Tuối Canh Tý hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Sinh năm 1962 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần tức là năm con hổ. Theo lịch dương năm 1962 bắt đầu từ 05/02/1962 đến 24/01/1963

Thiên can: Nhâm

 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Dần

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nam tuổi Nhâm Dần thời tiền vận phải trải qua nhiều khó khăn, muộn phiền. Tuy nhiên, vào trung vận thì sự nghiệp lại khá vẹn toàn, đến hậu vận có cuộc sống an nhàn, tài lộc sung túc. Ngoài ra, nam giới sinh năm 1962 có gia đạo hạnh phúc, ấm êm. Đường công danh của những người này lên xuống không thôi.

Nữ tuổi Nhâm Dần 1962 thường phải đối mặt với nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Mặt khác, nữ giới tuổi Nhâm Dần thường có gia đạo không mấy ấm êm những đường tình duyên cũng gặp nhiều trắc trở ở thời tiền và trung vận, nhưng đến hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống an yên, hạnh phúc. Tuy nhiên, người này lại có đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, gặt hái được nhiều thành công và tài lộc

Sinh năm 1962 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Nhâm Dần hợp với các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ tuổi Nhâm Dần hợp với các số: 1, 3, 4. Bạn có thể ứng dụng những con số trên để chọn sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng số đẹp, kích hoạt tài lộc cho gia chủ.

Sinh năm 1962 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-62

Nam giới sinh năm 1962 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Tây Bắc ( Phúc Đức ): Công việc, tiền tài thuận lợi; có sức khỏe dồi dào có thể vượt qua được mọi bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống.
 • Đông Bắc ( Sinh Khí ): Phúc lộc toàn vẹn, tài lộc đủ đầy, tiền tài, danh vọng phát triển rực rỡ và cực thích, gặp được nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc đời.
 • Tây ( Thiên Y ): Đó là sự viên mãn trong các mối quan hệ gia đình, mối quan hệ tình cảm, gia đình thuận hòa yêu thương, quây quần, hưởng an nhàn bên con cháu.
 • Tây Nam ( Phục Vị ): Được sự trợ giúp của quý nhân từ đó giúp củng cố sức mạnh tinh thần để vượt qua mọi khó khăn, mang đến sự tiến bộ của bản thân, thi cử và học tập thành tích tốt, đỗ đạt cao.

Tuy nhiên nam giới tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 lại không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ giới sinh năm 1962 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Nhâm Dần hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Sinh Khí): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn
 • Hướng Đông (Phúc Đức): Hưởng sinh khí tốt nhất trong Bát trạch và được cả hướng lẫn tọa. Chọn đúng hướng mang đến điềm lành, sự bình an và may mắn cho cả gia đình.
 • Hướng Nam (Thiên Y):  Con đàn cháu đống, sức khỏe dồi dào, giàu sang phú quý.
 • Hướng Đông Nam (Phục Vị): Cuộc sống yên ổn, thoải mái, công việc làm ăn thuận lợi.

Tuy nhiên nữ giới tuổi Nhâm Dần còn không hợp với các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Sinh năm 1962 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mệnh Kim rất hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Hoặc các màu vxám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ gia tăng yếu tố may mắn, giúp cuộc sống thuận lợi hơn. Đặc biệt khi mua xe, sơn nhà,… nên chọn màu hợp tuổi cũng sẽ giúp đồ vật, tài sản gắn bos với mình lâu hơn, bền bỉ hơn

Ngoài ra tuổi Nhâm Dần 1962 không hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ làm ảnh hưởng vận may của bạn, các công việc và cuộc sống không được suôn sẻ như mong đợi, tổn hại đến nguyên khí, tinh thần.

sinh-nam-1962-2

Sinh năm 1962 hợp với tuổi nào nhất?

Nam giới sinh năm 1962 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Nhâm Dần 1962 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân sẽ mang lại thành công trên con đường sự nghiệp

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Nhâm Dần 1962 rất hợp với các tuổi Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất sẽ có cuoọc sống hôn nhâ hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, tiền bạc súng sính tiền bạc tiêu không bao giờ hết

Bên cạnh đó nam Nhâm Dần không hợp với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ. Do đó, bạn không nên hợp tác kinh doanh hoặc lên duyên vợ chồng vói những tuổi trên sẽ gặp thất bại, phá sản, gia đình không hạnh phúc, li tán……

Nữ giới sinh năm 1962 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Nhâm Dần 1962 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Giáp, Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất giúp đường làm ăn sẽ thuận lợi, thắng lớn, mọi việc đều suôn sẻ, ít gặp khó khăn

Khi lựa chọn vợ chồng hoặc tuổi kết hôn, nữ Nhâm Dần 1962 rất hợp với các tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, giàu có, sự nghiệp phát triển và con cái học giỏi

Tuy nhiên nữ Nhâm Dần không hợp với các tuổi Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ. Vì thế, bạn không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với các tuổi trên sẽ làm ăn sẽ thất bại, gặp những biến cố, cuộc sống hôn nhân vợ chồng bất hòa, cãi vã sớm li tán.

Sinh năm 1962 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần năm nay 64 tuổi sang năm 2023 là tuổi 65, năm 2024 là 66 và năm 2025 là 67 tuổi

Bài viết trên chính là toàn bộ thông tin của của năm sinh 1962 mệnh gì có thể dự đoán được tính cách, sự nghiệp,…… cũng có thể cho bạn biết sinh năm 1962 hợp với số gì, hướng gì, màu gì, hợp kết hôn với những tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap