Menu

[ Điềm Báo Nốt Ruồi Ở Tay ] Nam – Nữ – Trái – Phải

Bạn đang có một nốt ruồi ở tay và đang tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi mà bạn đang có là điềm báo lành, tốt …Hầu hết các nhà phong thủy dựa vào vị trí nốt ruồi để xem tướng con người.

Nốt ruồi của bạn nằm ở vị trí nào trên tay như : Nốt ruồi ở cánh tay, nốt ruồi ở bàn tay, nốt ruồi ở mu bàn tay, nốt ruồi ở ngón tay, nốt ruồi ở cổ tay …

Nốt ruồi ở tay là gì ?

+ Hiện tượng bạn nhìn thấy bằng mắt thường có một chấm màu đen hay màu đỏ trên bất kỳ chỗ nào của tay mình hoàn toàn tự nhiên có từ bé thì đây người ta gọi là nốt ruồi ở tay.

+ Nốt ruồi có rất nhiều loại có nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ, nốt ruồi chìm, nốt ruồi nồi lên …Để hiểu hơn về ý nghĩa nốt ruồi của bạn là điềm báo gì các bạn đọc nội dụng cụ thể bên dưới nhé.

Ý nghĩa nốt ruồi trên tay của bạn

Nốt ruồi ở trong lòng bàn tay

+ Người có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay thường là người suy tính kỹ càng, cẩn trọng và có khả năng tiên đoán tốt.

+ Họ có cuộc sống vật chất vừa phải, không quá giàu sang, phú quý.

+ Trong tình yêu, họ ít khi dành sự quan tâm và lãng mạn cho đối phương.

Điềm báo nốt ruồi trên mu bàn tay

+ Nốt ruồi trên mu bàn tay phải nam giới: Đàn ông mà có nốt ruồi ở mu bàn tay phải thì sự nghiệp sẽ không mấy hanh thông, nhiều khi bạn không làm chủ được những suy nghĩ và hành động của mình.

+ Đàn ông trên mu bàn tay có nốt ruồi trên tay trái cho thấy, đây là người ít có vận may, nếu nốt ruồi ở mu bàn tay trái đàn ông cho thấy chủ nhân là người ít có vận may.

+ Xem nốt ruồi trên mu bàn tay phải phụ nữ : Thấy số phận họ luôn lận đận long đong số kiếp suốt đời tay trắng, không có tài lộc, số bại tài.

+ Nếu có nốt ruồi ở mu bàn tay trái phụ nữ hơn nữa nốt ruồi ở mu bàn tay vừa nhỏ vừa đen thì là người có duyên nới cửa Phật, dựa theo ý nghĩa nốt ruồi mu bàn tay cho hay đây là những người tâm địa thiện lương, phóng khoáng, rộng rãi, ít gặp trắc trở.

+ Trái lại nếu sở hữu nốt ruồi son trên mu bàn tay lại là người kiên định, quyết đoán, vì thế mà dễ dàng thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Ý nghĩa nốt ruồi ở các ngón tay

Nốt ruồi ở ngón cái: Nếu là nốt ruồi đen thì có mối tình đầu đẹp nhưng lại dang dở, tổn thương sâu sắc sau này. Nếu là nốt ruồi son thì cuộc sống giàu sang, sung túc về sau.

Nốt ruồi ở ngón trỏ: Nếu nam giới có nốt ruồi ở ngón trỏ thì là người có sự nghiệp lớn, vợ con được nhờ. Còn nếu là phụ nữ thì là người có đường tình duyên thuận lợi, đảm đang, giỏi quán xuyến.

Nốt ruồi ở ngón giữa: Nốt ruồi này báo hiệu chủ nhân sẽ lấy người giàu sang nhưng lại dễ bị lệ thuộc. Nếu là nốt ruồi son thì công danh thuận lợi, dễ nổi tiếng.

Nốt ruồi ở ngón áp út: Người này thường có số đào hoa trong chuyện tình cảm. Khả năng tình trường của họ khá cao.

Nốt ruồi ở ngón út: Nếu là nốt ruồi đen thì tình duyên trắc trở. Nếu là nốt ruồi son thì tình duyên lãng mạn, kết thúc viên mãn.

Nốt ruồi ở cổ tay trái

+ Là người có nhiều tham vọng, thường “đứng núi này trông núi nọ”, tính tình tham lam thích đua đòi, hưởng thụ.

+ Những người có nốt ruồi ở cổ tay thường thích chạy theo những thứ cao sang quyền quý, phù phiếm, sa hoa.

+ Nốt ruồi trên cổ tay trái, biểu lộ của người nhanh nhẹn, thông minh, tài trí, học rộng hiểu nhiều, mưu lược hơn người.

+ Nếu là nốt ruồi son trên cổ tay trái lại là người hiền lành nhân hậu.

Nốt ruồi ở cổ tay phải

+ Nốt ruồi ở vòng cổ tay phải đều là người đa tài đa nghệ, thông minh lanh lợi, khéo tay hay làm, giỏi giao tiếp, có nhiều mối quan hệ xã hội.

+ Nốt ruồi ở cổ tay phải là nốt ruồi duyên, nếu sở hữu nốt ruồi này chủ nhân của nó luôn gặp may mắn, thuận lợi trong mọi việc cuộc sống.

+ Được mọi người yêu mến, nhiều người giúp đỡ. Đặc biệt người có nốt ruồi đỏ ở cổ tay phải có sức khỏe vô cùng ổn định, tình cảm hôn nhân hạnh phúc, tiến triển rất tốt.

Nốt ruồi ở cánh tay gần nách

+ Vị trí gần nách cho thấy sự tối tăm, trắc trở trên đường đời. Trước năm 30 tuổi sẽ gặp biến cố lớn, quyết định quan trọng tới tiền tài, gia đình về sau.

+ Làm ăn lên xuống thất thường, lãi ít lỗ nhiều nên gia đình khó khăn về tài chính. Đây cũng là lý do khiến vợ chồng hay cãi vã, không vui.

Nốt ruồi thẳng hàng trên cánh tay

+ Trên cánh tay xuất hiện nhiều nốt ruồi thì bạn xem chúng có đặt thẳng hàng hay không? Nếu đúng thì đây là điềm báo phú quý tài lộc cho vận mệnh tương lai.

+ Người này lúc nhỏ trải qua nhiều đau thương, khó khăn nhưng từ ngoài 20 tuổi trở đi thì mọi sự thuận lợi, làm gì cũng thành công.

Nốt ruồi ở bắp tay

+ Số mệnh người nốt ruồi nằm ở bắp tay mọi sự như ý từ gia đình, tình cảm tới sự nghiệp. Kể cả nam hay nữ họ cũng sẽ luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

+ Đặc biệt, nốt ruồi ở bắp tay bên phải vốn định sẵn số hưởng phúc, có nhiều tài năng, làm gì cũng đều thành công và được nhiều người khâm phục.

+ Tuy nhiên, phụ nữ nốt ruồi ở bắp tay bên trái lại có sức khỏe không tốt, thường xuyên đau ốm nên dù tiền bạc giàu có nhưng cũng không thọ tới già được.

Xem thêm :

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem ngay sitemap