Menu

[ Nháy Mắt Trái – Giật Mắt Trái Ở NỮ ] Là điều báo tốt hay xấu ?

Giật mắt hay có nhiều nơi người ta còn gọi là nháy mắt, đây là một hiện tượng rất hay gặp phải ở cả nam và nữ. Có người thì nháy mắt phải, có người thì lại nháy mắt trái …

Theo như các bác sĩ nói, cũng như những người đã gặp hiện tượng nháy mắt trái ở nữ cũng đã nói đây không phải là một căn bệnh gì nếu bạn chỉ thỉnh thoảng mới thấy một lần.

Hiện tượng nháy mắt là gì ?

+ Hiện tượng nháy mắt là một dạng các cơ co lên có xuống hay bạn sẽ thấy mi mắt trên hoặc mi mắt dưới , mắt trái hoặc phải và cả nam và nữ đều có thể mắc phải.

+ Nếu hiện tượng mắt của bạn giật quá nhiều lúc này bạn cần phải đi kiểm tra lại mắt để đảm bảo sức khỏe.

+ Nếu bạn chỉ tình cơ gặp hiện tượng nháy mắt thì đây hoàn toàn không phải một bệnh lý nào đó gây ra. Nhưng với hiện tượng này đối với người Phương Đông họ thường xem đây là một điềm báo trướng.

Nếu bạn đang muốn biết hiện tượng nháy mắt của bạn là điềm báo gì hãy xem lời giải thích bên dưới đây để hiểu được nội dung nhé.

Nháy mắt trái hay giật mắt trái ở Nữ theo giờ.

+ Để xem được chính xác hiện tượng nữ nháy mắt trái là điềm báo lành hay điềm báo xấu các bạn cần nhớ lại khung giờ mà mình gặp hiện tượng giật mắt trái để đối chiếu với kết quả bên dưới đây nhé.

Bị giật mắt trái vào 1 – 3 giờ sáng

Vào thời gian này mà mắt trái của chị em bị giật là điềm báo trong thời gian tới gia đình bạn sẽ gặp phải những chuyện không hay xảy đến hoặc các mối quan hệ tình cảm sẽ không được suôn sẻ.

Bên cạnh đó, đây cũng là điềm báo có thể bạn sẽ không thể hoàn thành một công việc nào đó.

Nữ bị giật mắt trái vào 3 – 5 giờ sáng

Nếu mắt trái của phái đẹp giật vào thời gian này thì có thể bạn hoặc người thân của bạn sắp có tin vui. Hoặc cũng có thể bạn sắp gặp tài lộc lớn trong việc kinh doanh buôn bán của mình.

Nữ bị giật mắt trái vào 5 – 7 giờ sáng

Trong khoảng thời gian này nếu mắt trái của bạn giật liên tục thì đừng lo lắng nhé vì mắt bạn giật là do có một người đàn ông nào đó đang nghĩ và nhớ đến bạn mà thôi.

Nữ bị giật mắt trái vào 7 – 9 giờ sáng

Chị em sẽ rất dễ xảy ra tranh cãi cũng như gặp phải chuyện thị phi không đáng có nếu bị giật mắt vào khoảng thời gian này.

Nữ bị giật mắt trái vào 9 – 11 giờ sáng

Khi mắt trái có hiện tượng giật vào khoảng thời gian từ 9 -11h thì chúc mừng bạn nhé, bạn sẽ gặp thuận lợi trong công việc, chuyện làm ăn trong thời gian sắp tới đấy.

Nữ bị giật mắt trái vào 11 – 13h

Có thể bạn sẽ gặp được người thân từ nơi xa khi bị nháy mắt vào thời gian này đấy. Hoặc cũng có thể người khác sẽ đem tin vui đến cho bạn.

Nữ bị giật mắt trái vào 13 – 15h

Chị em sẽ nhận được những món quà bất ngờ từ người thương của mình khi mắt trái bị giật từ 13 – 15h đó. Nếu còn độc thân thì khả năng bạn được tỏ tình là rất cao.

Nữ bị giật mắt trái vào 15 – 17h

Do ai đó đang nhắc tới bạn một cách vui vẻ nên bạn mới bị giật mắt trong thời gian này đó.

Nữ bị giật mắt trái vào 17 – 19h

Nếu chị em còn đang độc thân thì xin chúc mừng chuyện tình cảm của bạn sẽ khởi sắc trong vài ngày tới.

Nữ bị giật mắt trái vào 19 – 21h

Chuyện bạn đang dự định như kết hôn, xây nhà, kinh doanh sẽ sớm thực hiện nếu xuất hiện hiện tượng giật mắt vào khung giờ này.

Nữ bị giật mắt trái vào 21 – 23h

Bạn sẽ có cuộc hội ngộ thật bất ngờ hoặc có khách ghé thăm nhà vào hôm sau.

Nữ bị giật mắt trái vào 23h – 1h sáng

Nếu bị giật mắt trái 1 – 3 lần thì có thể ai đó đang nhắc và nhớ đến bạn rất nhiều còn mắt bị giật thì 4 – 6 lần thì khả năng chị em đang bị trách móc là rất cao.

Xem thêm :

Cách khắc phục hiện tượng nháy mắt

+ Cung cấp dưỡng chất cho mắt : Các bạn cần an các đồ ăn có nhiều chất dinh dưỡng như Vitamin A,D, B12

+ Thư giãn mắt : Không nên ngồi máy tính hay làm việc trong môi trường thiếu anh sáng quá lâu, cần ra ngoài anh sáng thật để cho mắt thư giãn sau thời gian làm việc dài.

+ Cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể : Uông thật nhiều nước cũng là một cách

+ Giảm stress : Giảm căng thẳng cho cơ thể nói chung và cho mắt nói riêng, cần nghỉ ngơi và làm việc đúng điều độ.

Chúc các bạn có một đôi mắt sáng và đẹp

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem ngay sitemap