Menu

Con Khỉ Số Mấy ? Mơ Thấy Con Khỉ Đánh Con Gì ?

Bạn có một giấc mơ thấy khỉ, bạn đang tìm hiểu giải mã giấc mơ thấy khỉ mang ý nghĩa gì ? Mơ thấy con khỉ là số mấy ? Để hiểu hơn về giấc mơ của mình các bạn hãy đọc hết bài viết bên dưới.

Khỉ là loài vật thường sống ở trên cây trong các khu rừng lớn, hiện nay bạn có thể tháy con khỉ ở các vườn bách thú hoặc thấy trong các rạp xiếc …

Vậy tình tiết trong giấc mơ thấy khi là gì ? Hãy xem những lời giải mã giấc mơ thấy con khỉ các nhà phong thủy đã nói trên các diễn đàn phong thủy lớn.

Xem thêm : Mơ thấy rắn

Con khi số mấy ?

Ngủ mơ thấy khỉ thì đánh đề con 74 hoặc 12 hoặc 69 hoặc 72 .

Thấy hai con khỉ thì đánh con 42 hoặc 91 .

Ngủ mơ thấy cả đàn khỉ thì đánh con 57 hoặc 87 .

Thấy con khỉ vàng thì đánh con 54 hoặc 78 .

Ngủ mơ thấy con khỉ trắng thì đánh con 23 hoặc 32 .

Thấy con khỉ đen thì đánh con 88 hoặc 96 .

Ngủ mơ thấy khỉ leo trèo thì đánh con 56 hoặc 72 .

Ngủ mơ thấy nuôi khỉ thì đánh con 17 hoặc 79 .

Thấy ăn thịt khỉ thì đánh con 38 hoặc 99 .

Ngủ mơ thấy bị khỉ giết thì đánh con 66 hoặc 77 .

Thấy bị khỉ cắn chảy máu thì đánh con 05 hoặc 18 .

Nằm mơ thấy bị khỉ rượt đuổi thì đánh con 60 hoặc 70 .

Thấy khỉ đầu chó thì đánh con 42 hoặc 46 .

Thấy khỉ xin ăn thì đánh con 67 hoặc 69 .

Chiêm bao thấy khỉ chết thì đánh con 49 hoặc 94 .

Đây là những con số liên quan đến con khỉ, bạn hãy xem mình đã thấy khi như thế nào trong giấc mơ hay ngoài đời thật để chọn được con số may mắn.

Mơ thấy khi báo trước điềm gì ?

Bạn nằm mơ thấy con khỉ leo cây

Đây là điềm báo xấu cho thấy giữa bạn và bạn bè của bạn đang sắp sửa có một trận cãi nhau to, hãy dung hòa mọi thứ và nhường nhịn nhau để cùng phát triển hơn bạn nhé.

Mơ thấy một con khỉ

Nếu bạn thấy một con khỉ đột trong mơ của mình thì rất có thể là bạn đang bị vượt quá giới hạn trong các cuộc giao tiếp.

Mơ thấy khỉ đầu chó

Nếu trong khi ngủ và mơ thấy con khỉ đầu chó thì đây là một giấc mơ muốn ám chỉ rằng bạn cần điềm tĩnh hơn khi bộc lộ cảm xúc ở chỗ đông người. Bởi việc dễ dàng bộc lộ cảm xúc của mình sẽ khiến người khác dễ dàng bắt được điểm yếu của bạn.

Mơ thấy khỉ trèo và đu cây

Nằm mơ thấy con khỉ treo hoặc đu cây là thể hiện rằng bạn đang bị phiền não và mất tập trung bởi những cư xử của ai đó xung quanh mình, có thể đó là những đứa trẻ đang làm phiền bạn.

Mơ thấy khỉ trong rạp xiếc

Bạn nằm mơ thấy con khỉ trong rạp xiếc mặc quần áo, điều này chỉ có một tài liệu nghiên cứu chỉ ra ràng, có người nào đo giả mạo danh dự của bạn hoàng trục lợi riêng và hạ thấp bạn xuông, là một hành động rất đê hèn, bạn cần chú ý đề cao cảnh giác mỗi khi có hiện tượng lạ trong công việc của mình.

Nếu bạn đã có một giấc mơ hay một tình tiết ngoài đời thật nào về con khỉ hãy để lại bình luận bên dưới để được chuyên gia phong thủy giải đáp nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *