Menu

Mơ gãy răng, rụng răng là điềm lành hay xấu, là số mấy ?

Mơ gãy răng hay mơ thấy rụng răng là một điều mà hầu hết chúng ta đều không muốn vì chưa nói đến vấn đề tam linh chúng ta chỉ nghĩ đến việc một người lớn mà gãy răng sẽ rất đâu và người rụng răng sẽ bị sứt nhìn rất xấu.

Nếu bạn là một người luôn tin vào tâm linh về những điềm báo trong giấc mơ mà có giấc mơ thấy rụng răng hay gãy răng thì bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn tốt nhất nhé.

Mơ thấy gãy răng hay rụng răng là điềm báo tốt hay xấu ?

+ Khi mơ giấc mơ rụng răng, rất có thể bạn sẽ có nhiều sự thay đổi trong thời gian tới, và nó có thể là yếu tố quyết đinh đến tương lai của bạn.

+ Dù cho đó là điềm tốt hay điềm xấu xảy ra thì điều quan trọng nhất với bạn lúc đó là phải thật quyết đoán với những quyết đinh của mình.

Mơ thấy mình bị rụng một cái răng

+ Ý nghĩa là có người thân cận với bạn sắp bị nguy hiểm. Bạn không biết chính xác đó là ai nhưng chắc chắn, người đó phải thực sự có mối quan hệ thân thuộc với bạn.

Mơ thấy gãy rụng nhiều chiếc răng

+ Mơ thấy bị rụng nhiều chiếc răng còn được lí giải cho biết, người thân/bạn bè cận kề bên họ sẽ gặp nguy hiểm về sức khỏe.

+ Càng rụng nhiều răng thì càng đáng lo ngại nên nếu có thể hãy tranh thủ đi khám sức khỏe định kì và đến thăm khám bác sĩ khi cần thiết.

Mơ thấy gãy răng hàm trên

+ Người nằm mơ thấy rụng răng hàm trên cũng nên chú ý đến tình trạng sức khỏe, xuất hành, lời ăn tiếng nói.

+ Cũng có thể, người thân của bạn trong giai đoạn này đang gặp phải những vấn đề xích mích với các mối quan hệ trong công việc, làm ăn nên bạn có thể chia sẻ, hoặc giúp đỡ họ.

+ Tệ hơn việc mơ thấy rụng răng hàm trên còn đại diện cho vận hạn không lối thoát mà bạn chưa tìm được cách nào giải quyết. Đương nhiên việc không giải quyết được vấn đề của mình khiến tâm trạng của bạn luôn bí bách, u uất trong tâm hồn.

Mơ thấy gãy răng hàm dưới

+ Mơ gãy răng hàm dưới báo hiệu người này đang lo lắng sắp phải đối mặt với sự chia lìa trong chuyện tình cảm hoặc bị rạn nứt tình cảm đối với người thân trong gia đình.

+ Nằm mơ thấy rụng răng hàm dưới dù chảy máu hay không đều đang cho thấy tình trạng xấu về sức khỏe răng miệng. Nó báo hiệu người này có thể đang mắc chứng nghiến răng, sâu răng hoặc quá nhiều cao răng.

Mơ thấy gãy răng khi yêu

+ Chiêm bao thấy rụng răng khi mới yêu hoặc yêu xa là điềm báo cho biết, chủ nhân của giấc mộng này đang cảm thấy thua thiệt, mệt mỏi hoặc thiếu tự tin trong chuyện tình cảm.

Chú ý : Muốn khắc phục được điểm yếu này, họ cần chủ động hơn nữa trong việc biểu đạt tình cảm và chịu khó duy trì sợi dây liên kết giữa hai bên. Càng thờ ơ sẽ càng mệt mỏi và tăng sự lo âu.

Mơ thấy rụng răng, gãy răng là số mấy ?

+ Nằm mơ thấy rụng răng đánh số 31, 32, 52 hoặc 62.

+ Chiêm bao thấy rụng hết răng là số 03.

+ Nằm mơ thấy phụ nữ rụng răng thì đánh con 03, 53 hoặc 85.

+ Nằm mơ thấy rụng một chiếc răng đánh số 31.

+ Nằm mơ đánh răng nên đánh con 47, 67 hoặc 79.

Tổng kết về giấc mơ thấy gãy răng hay rụng răng

1. Thật ra, nếu so sánh giữa phái nam và phái nữ, các chuyên gia nhân rằng, phụ nữ sẽ hay gặp phải giấc mơ rụng răng nhiều hơn hẳn.

+ Đây là dấu hiệu ban đầu cho thấy họ đang gặp phải quá nhiều áp lực, lo lắng ở chỗ làm, đặc biệt là về ngoại hình và quyền lực.

2. Bởi gãy hoặc rụng răng sẽ khiến chủ nhân của giấc mơ này bị hủy hoại về ngoại hình và luôn cảm thấy ám ảnh trong tiềm thức vì cảm giác sẽ bị ai đó “soán ngôi”.

+ Đàn ông, nếu có gặp phải giấc mơ gãy/rụng răng thường sẽ xuề xòa cho qua và không mấy để tâm đến bề ngoài.

3. Giải mã giấc mơ nhắc nhở rằng, dù là điềm báo trong mơ tốt lành hay xui xẻo, bản thân bạn nên đặc biệt lưu tâm tới các quyết định trọng đại trong thời gian tới.

+ Rất có thể, bạn sẽ phải đối mặt với quá nhiều chuyển ngoặt hoặc thay đổi mang tính quyết định.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem ngay sitemap