Menu

Khương Dừa Là Ai? Cánh Tay Phải Đắc Lực Của Điền Quân

Trong làng giải trí cái tên Khương Dừa không còn xa lạ với khán giả, tuy không trực tiếp đứng trên sân khấu nhưng anh lại là người giữ vai trò rất quan trọng trong cái gameshow truyền hình,…Vậy Khương Dừa là ai? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Khương Dừa là ai?

Khương Dừa sinh năm 1984 tên thật là Trần Thế Khương, quê ở Bến Tre. Là “nhân tố bí ẩn” đứng sau hàng loạt chương trình giải trí nổi tiếng trên truyền hình hiện nay như: Thách Thức Danh Hài, Đấu Trường Tiếu Lâm, Giọng Ải Giọng Ai

Khương Dừa chiếm vị trí vô cùng quan trọng góp phần làm nên thành công và sự đa dạng cho một công ty truyền thông và giải trí lớn đó là công ty Điền Quân.

Thông tin cá nhân

  • Tên Thật : Trần Thế Khương , biệt danh Khương Dừa hay Dừa Changel
  • Năm Sinh : 18/6/1984
  • Quê Quán : Bến Tre
  • Vợ : Danh Ca Mẫn Thanh
  • Nghề Nghiệp: Đạo diễn, Giám đốc công ty giải trí lớn

Khương Dừa là gì ở Điền Quân?

Hiện phó giám đốc Điền Quân, giám đốc sáng tạo, tổng đạo diễn các chương trình của Công Ty Điền Quân Media như Thách Thức Danh Hài , Đấu Trường Tiếu Lâm, Giọng Ải Giọng Ai …

Về quyền lực và vị trí trong Điền Quân, Khương Dừa chỉ đứng sau Color Man Bửu Điền, là cánh tay phải đắc lực của anh.

Thậm chí, Khương Dừa còn quan trọng ở chỗ, anh là người trực tiếp theo dõi, casting và chỉ đạo để dàn dựng nên các chương trình đình đám của Điền Quân.

Đâu chỉ đảm nhận vai trò sản xuất cho mỗi game show truyền hình, Khương Dừa còn giúp Điền Quân sản xuất mọi lĩnh vực từ tin tức, kinh tế – xã hội, công nghệ, văn hóa, giải trí, tài liệu, ký sự, ẩm thực cho đến phim điện ảnh và phim truyền hình.

Vợ của Khương Dừa là ai?

Vợ Khương Dừa là Nghệ sĩ cải lương Mẫn Thanh . Mẫn Thanh sinh ra và lớn lên tại Bến Tre, là giọng ca hát cải lương cực hay trong làng cải lương nam bộ .

Bên cạnh đó, vợ Khương Dừa còn tham gia diễn xuất cho bộ phim “Ngũ Hợi Tấn Hỷ” Trong bộ phim này, cô đóng vai Dì Tư. Bộ phim này cũng chính do 2 vợ chồng Khương Dừa và Mẫn Thanh là nhà sản xuất.

Khương Dừa làm từ thiện – Mạnh thường quân

Là một con người sống giàu tình cảm anh không ngần ngại bỏ là một số tiền lớn để giúp đở người có hoàn cảnh khó khăn. Cho nên anh thường tập trung làm rất nhiều từ thiện để giúp đở bà con nghèo bằng chính số tiền của mình.

Những người được Khương Dừa hay giúp đỡ nhất là người khuyết tật , người già neo đơn , những người có hoàn cảnh khó khăn đi bán vé số.

Anh làm rất nhiều Clip trên kênh Khương Dừa Channel chia sẻ mua vé số giúp người khó khăn. Số tiền mua vé số không nhỏ có khi 10 triệu , 15 triệu , 20 triệu.

Ngoài ra, anh cũng có rất nhiều kênh Youtube khác chia sẻ và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn như Kênh Của Tâm Ròm Vlog.

Vì sao Khương Dừa được mệnh danh là “Bậc thầy sáng tạo”?

Hầu hết các chương trình mà có sự tham gia của Khương Dừa điều rất sáng tạo và đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Chắc hẵn với nhiều người dân việt nam thì các chương trình như Thách Thức Danh Hài, Đấu Trường Tiếu Lâm, Giọng Ải Giọng Ai … thì không còn xa lạ nữa .

Hiện kênh YouTube của Khương Dừa có lượt đăng ký gấp đôi Color man (2.02 triệu sub, hơn 1.300 video và gần 900 triệu view), với nội dung phong phú, xoay quanh hình ảnh hậu trường của các chương trình nổi tiếng, đời sống miền quê, và cả câu chuyện về những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

Có thể nói Khương Dừa là một người đàn ông bản lĩnh và tài giỏi, sống giữa áp lực rất lớn từ sự cạnh tranh của công việc nhưng anh vẫn luôn tìm tòi cái mới, sáng tạo và phát triển chúng theo một cách gần gũi nhất nhưng vẫn mang được màu sắc riêng không hòa lẫn, không nhàm chán dành cho các chương trình của mình để được khán giả yêu mến.

Với tất cả những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp biết Khương Dừa là ai? Tầm quan trọng của Khương Dừa trong công ty Điền Quân. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được cập nhật những thông tin chính xác nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem ngay sitemap