Menu

[ Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải Ở Nữ ] Báo hiệu điềm tốt hay xấu ?

Một hiện tượng rất hay gặp đó là giật mắt phải ở nữ hay còn được biết với cái tên gọi khác là nháy mắt phải ở nữ hai từ này có khác nhau tùy vùng miền đắt nước nhưng ý nghĩa hoàn toàn giống nhau nhé.

Hãy cùng tìm hiểu giải đáp ý nghĩa hiện tượng mắt phải giật ở nữ giới theo 2 hướng giải thích giải thích : Giải thích theo khoa học và giải thích theo tâm linh.

Hiện tượng nháy mắt hay mắt phải giật là gì  ?

Hiện tượng mắt phải của bạn ở mí mắt trên hoặc mí mắt dưới thấy co co, giật rật liên tục một lúc thì đây người ta còn gọi là nháy mắt phải nhé.

Không chỉ riêng ở nữ giới mà còn có cả hiện tượng giật mắt phải ở nam giới nữa.

Có rất nhiều các bạn nữ gặp hiện tượng mắt phải giật liên tục hoặc giật một lúc rồi thôi. Theo khoa học thì đây không phải là một bệnh lý gì mà chỉ là hiện tượng co giật cơ mắt mà thôi.

Nếu bạn thỉnh thoảng mới bị một lần việc này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không cần phải đi khám bệnh nhưng nếu bị nhiều quá bạn nên đi khám là tốt nhất.

Mắt phải giật ở Nữ báo điềm gì ?

Hầu hết khi gặp Nữ giới bị giật mắt phải người ta thường hay xem ý nghĩa của việc mắt phải giật ở nữ báo điềm tốt hay xấu trong tâm linh là chủ yếu.

Theo các nhà phong thủy hiện tượng giật mắt là một điềm báo trước trong từng khung giờ bạn gặp phải sẽ có những ý nghĩa khác nhau, nếu bạn gặp hiện tượng này hãy xem thông tin cụ thể bên dưới đây để hiểu hơn.

Mắt phải nữ giật vào 1 – 3 giờ sáng

Vào thời gian này nếu bạn còn thức và mắt phải bị nháy liên tục thì có thể bạn đang bị người thân hoặc bạn bè trách móc một chuyện nào đó.

Mắt phải nữ giật vào 3 – 5 giờ sáng

Có thể sẽ có một vài tin tốt lành về công việc và cuộc sống đến với bạn trong thời gian này, hãy chờ đón nó.

Mắt phải nữ giật vào 5 – 7 giờ sáng

Dự báo tài lộc sắp đến với bạn, có thể ai đó sẽ tặng bạn những món quà giá trị hoặc một số tiền lớn.

Mắt phải nữ giật vào 7 – 9 giờ sáng

Vào khung giờ này nữ giới mà bị nháy mắt phải thì nên chú ý đến lời nói cũng như hành động của mình. Bạn sẽ có thể gặp phải những lời đàm tiếu, nói xấu sau lưng làm ảnh hưởng đến danh dự của bạn.

Mắt phải nữ giật vào 9 – 11 giờ sáng

Nữ giới khi nháy mắt phải vào khung giờ này dự đoán sẽ gặp phải chuyện không vui, có ai đó đang ganh ghét và tìm cách hãm hại bạn. Trong ngày hôm đó bạn cũng hạn chế ra đường để tránh những chuyện không hay xảy đến.

Mắt phải nữ giật vào 11 – 13 giờ

Có thể tiền bạc và sức khỏe của bạn sẽ bị hao hụt trong tương lai nếu bị nháy mắt phải từ 11 – 13 giờ. Khung giờ này cũng không tốt cho chuyện khởi hành, đi lại do đó bạn nên chú ý khi tham gia giao thông.

Mắt phải nữ giật vào 13 – 15 giờ

Vào giờ Mùi mà mắt phải của chị em giật liên tục thì có thể sẽ gặp phải những chuyện không tốt về tiền bạc. Đây là một điềm báo xấu, chị em cần chú ý để tránh gặp phải xung đột, ẩu đả.

Mắt phải nữ giật vào 15 – 17 giờ

Tin vui tình yêu dành cho bạn nếu mắt bạn nháy vào khung giờ này. Đang có ai đó thương thầm, trộm nhớ bạn và đang có ý định thổ lộ đó.

Mắt phải nữ giật vào 17 – 19 giờ

Có thể chị em sẽ gặp lại người yêu cũ khi bị nháy mắt phải vào khung giờ này. Bên cạnh đó sẽ có nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn trong ngày hôm nay.

Mắt phải nữ giật vào 19 – 21 giờ

Bạn sắp có một chuyến đi xa như công tác, du lịch… cùng bạn bè hoặc người thân, hãy chuẩn bị đầy đủ trước khi lên đường nhé!

Mắt phải nữ giật vào 19 – 21 giờ

Một điềm báo về những chuyện không tốt lành sẽ xảy đến, hãy giữ bình tĩnh và khôn khéo để mọi chuyện trở nên ổn thỏa nhé chị em.

Mắt phải nữ giật vào 21 – 23 giờ

Vào khung giờ này nếu bạn còn gặp phải hiện tượng nháy mắt phải liên tục thì có thể người thân, bạn bè của bạn đang nhắc nhở hoặc tránh một điều gì đó.

Xem thêm :

Nào hãy cùng tìm hiểu điềm báo tâm linh về hiện tượng nháy mắt của bạn với những giải đáp từ chuyên gia phong thủy bên trên và nhớ lại khoảng thời gian mắt phải của bạn bị giật nhớ là Nữ giới xem là điềm lành hay dữ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem ngay sitemap