Menu

Con Rồng Số Mấy ? Mơ thấy rồng đánh con gì ?

Con rồng ngời đời thật chắc chưa ai gặp được bảo giờ mà chúng chỉ được nhìn qua phim ảnh cũng như qua lời kể, qua các bức tượng, hình vé …Có phải bạn đã mơ thấy rồng ?

Bạn đang tìm hiểu ý nghĩa của giấc mơ thấy rồng là điềm báo gì ? có phải điềm báo tốt không hay điềm dữ, hãy đọc hết bài viết này để xem thông tin bạn đang cần tìm hiểu.

Đối với những người luôn yêu những con số may mắn thì việc thấy rông hay mơ thấy đều là điềm báo cho bạn một ngày với những con số may mắn, vậy con rông số mấy là câu hỏi được đặt ra rất nhiều.

Xem thêm giác mơ : Nằm mơ thấy rắn

Con rồng là số mấy ?

Để biết được con số chuẩn bạn cần nhớ lại tình tiết bạn gặp rộng hay mơ thấy rộng các mình để lấy những con số mà các nhà phong thuy đưa ra bên dưới đây :

Rồng là số: 10 – 50 – 90

Rồng bay là số: 57 – 34

Rồng vàng là số: 02 – 33

Rồng trắng là số: 25 – 32

Rồng đen là số: 04 – 79

Rồng đẻ là số: 61 – 65

Rồng chết là số: 10 – 47

Rồng bị chảy máu là số: 17 – 24

1 đàn nhiều con rồng là số: 21 – 91

Nằm mơ thấy cưỡi rồng đánh con: 69, 80

Mê ngủ bị rồng rượt đuổi theo ngay số: 60, 81

Nằm mộng thấy rồng con là số: 48, 71

Chiêm bao thấy 1 đàn nhiều con rồng đánh con 21, 91

Mơ thấy 2 con rồng đánh ngay 78, 85

Giải mã giấc mơ thấy rồng báo điềm lành hay dữ

Mỗi giấc mơ thấy rồng thường cho chúng ta biết ý nghĩa khác nhau, chính vì vậy các bạn cần xem đúng phần ứng với giấc mơ mà mình gặp để xem được chính xác nhất.

Mơ thấy rồng vàng

Nếu bạn mơ thấy rồng vàng điều này cho thấy bạn là người rất ưu tú và xuất sắc, bạn có chí hướng lớn về sự nghiệp và công danh. Bạn có tài thao lược giống như một vị đế vương thời xưa hay những vị anh hùng xuất chúng thiên hạ.

Trong tương lai bạn sẽ trở thành một vị lãnh đạo kiệt xuất và tài ba, có nhiều trợ thủ đắc lực để xây dựng sự nghiệp lớn.

Mơ thấy rồng dưới nước

Hai hình ảnh may mắn Rồng và nước cùng xuất hiện cho thấy đây là điềm lành báo trước sự thành công trong tương lai không xa.

Nằm mơ thấy rồng phun lửa

ây là giấc mơ có nhiều ý nghĩa. Giấc mơ ám ai đó dễ nổi giận và sử dụng sự tức giận này để kiểm soát người khác.

Đôi khi giấc mơ cũng ám chỉ ai đó có khả năng dùng lời nói để xoa dịu tình hình hoặc có thể là một thời gian để bạn nghỉ ngơi và dành cho gia đình, bạn bè. Bạn có thể đi một chuyến đi và gặp nhiều người thú vị.

Giấc mơ cũng chỉ ra dấu hiệu sự phục hồi năng lượng và sức mạnh của bạn hay cảnh báo cảm xúc của bạn vượt tầm kiểm soát.

Có thể giấc mơ nhắc bạn về nguy cơ hỏa hoạn ở nhà, vì vậy nên cẩn thận với các thiết bị điện trong nhà.

Mơ thấy rồng có cánh

Mơ thấy rồng có cánh nghĩa là con rồng có thể tự do bay lượn trên không, biểu tượng của quyền lực. Bạn có thể nhận sự trợ giúp từ đó ai đó có quyền lực hoặc ảnh hưởng lớn trong xã hội.

Bạn hãy biết ơn và làm điều đó bạn thường làm để đền đáp. Tuy nhiên, giấc mơ muốn bạn phải chú ý khi ai đó đề nghị bạn trợ giúp vì điều đó có thể kèm theo mức giá lớn.

Mơ thấy rồng phun nước

Nếu gặp phải giấc mơ rồng phun nước thì đây là điều đại diện cho những tài lộc hay địa vị cùng chức tước của bạn sắp đến sẽ không được vững vàng

Mơ thấy mình hóa rồng bay lên trời

Giấc mơ là một điềm báo lành, tốt đẹp cho thấy rằng bạn sắp đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi từ các dự án đầu tư kinh doanh trước đó. Nếu trong năm nay có dự định nào đó thì nên thực hiện, khả năng thành công sẽ rất lớn đó.

Mơ thấy rồng vàng bay lượn trên trời

Hình ảnh một con Rồng đang bay lượn trên bầu trời quả là một cảnh đẹp hiếm có, khó gặp. Tùy thuộc vào chủng loại Rồng thì ý nghĩa giấc mơ sẽ có đôi chút sự khác biệt.

Nếu đó là hình ảnh của một con Rồng phương Đông: Giấc mơ cho thấy bạn sắp có cơ hội thể hiện bản thân mình, cơ hội này sẽ khiến danh tiếng của bạn tăng cao dẫn tới rất nhiều lợi ích. Trong thời gian tới bạn sẽ cực kỳ may mắn, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trời cho này nhé.

Nếu đó là hình ảnh của một con Rồng phương Tây : Điều này chứng tỏ cuộc sống sắp tới của bạn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và phấn khích. Vì Rồng phương Tây nguy hiểm và hung ác hơn Rồng phương Đông nhiều nên tuy rằng ý nghĩa giấc mơ cũng không quá khác biệt, đều là may mắn nhưng mức độ lại khác xa nhau.

Mơ thấy giấc mơ này cho thấy rằng bạn sẽ một bước lên mây nếu như biết nắm bắt cơ hội, còn nếu xảy ra sai phạm hậu quả cũng rất lớn, vì vậy hãy thận trọng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem ngay sitemap