Menu

[Sự Thật] Color Man Là Ai Trong Điền Quân, Ông Trùm Giải Trí

Tiếp tục ở chuyên mục Hỏi Đáp hôm nay, chúng ta tiếp tục tìm hiểu về một người được mệnh danh là ông trùm “mát tay” trong hàng loạt gameshow đó là Color Man. Vậy, Color Man là ai? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

Color Man là ai?

Color Man sinh năm 1969, tên thật là Đa Bửu Điền, quên quán tại Bến Tre. Là người nắm giữ vị trí Chủ tịch công ty truyền thông và giải trí Điền Quân nơi sản xuất ra các chương trình truyền hình hay, hấp dẫn như: Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai, Sàn đấu ca từ..

Đồng thời, anh là một cựu biên tập viên của Đài Truyền hình TP.HCM có thâm niên 20 năm trong nghành làm báo.

Ngoài ra, anh cũng là một Youtuber, với hơn 1,27 triệu lượt đăng ký chuyên khai thác đa dạng các chủ đề từ đời sống, ẩm thực đến hậu trường các chương trình gameshow giải trí…

Thông tin cá nhân Color Man

  • Tên Thật: Đỗ Văn Bửu Điền
  • Biệt Danh: Color Man Hoặc Bửu Điện
  • Năm Sinh: Sinh ngày 20 tháng 3 năm 1969
  • Quê Quán: Bến Tre nhưng sống và làm việc tại TP HCM
  • Nghề nghiệp : Chủ Tịch điều hành công ty Điền quân, làm từ thiện, Youtuber
  • Vợ: Phạm Thúy Vân

Tại sao ông chùm Điền Quân lại lấy biệt danh là Color Man?

Những bộ đồ lòe loẹt không chỉ giúp tạo những niềm vui nhỏ cho bản thân, ông còn giúp các nhân viên cảm thây thích thú. Bên cạnh đó, nó còn tạo hứng khởi cho những ngày làm việc.

“Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con người anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất : điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi người.” trích từ Youtube

Color Man làm gì ở Điền Quân?

+ Anh là Giám đốc truyền thông và giải trí tại Điền Quân

Hiện tại, Bửu Điền đang là là một trong những CEO thành công nhất trong lĩnh vực khai thác nội dung giải trí, anh còn được mệnh danh là ông trùm “mát tay” trong hàng loạt gameshow.

Ngoài công việc chính là quản lý điều hành Điền Quân thì hiện tại anh đang làm rất nhiều nghành nghề khác từ Văn Hóa, Ẩm Thực, Tới làm từ thiện. Khi nhắc tới làm từ thiện phải nhắc tới “Chuyến Xe Nụ Cười” của anh.

Vợ của Color man là ai?

Color Man Bảo Điền rất ít chia sẻ chuyện đời sống gia đình nên trên mạng dường như rất ít thông tin về gia đình Anh. Nên ít ai biết Color Man đã có 2 đời vợ, vợ trước của anh là Khánh mai .

Hiện tại vợ của anh là Phạm Thúy Vân kết hôn năm 2011 và đã có với nhau 2 người con gái. Công việc chính của Thúy Vân là làm nội trợ . Ngoài ra cô còn quản lý một tiệm làm Nail CLOUD Beauty.

Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn hiểu được tiểu sử của ông trùm giải trí đúng không ạ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem ngay sitemap