Menu

Cập nhật tình hình Corona tại Việt Nam ngày 9/4/2020 [ Chính Xác]

Diễn biến dịch bênh Covd 19 ngày càng phúc tạp chính vì vậy người dân chúng ta cần phải cẩn thận và nhớ cập nhật thông tin Covid 19 tại Việt Nam hàng ngày để có cai nhìn cũng như sự hiểu biết nhiều hơn về dịch bệnh này nhé.

Cập nhật tình hình Corona tại Việt Nam ngày 9/4/2020 thông tin chính xác mời các bạn đón xem trực tiếp để biết được tình hình dịch tại nước Việt Nam chúng ta nhé.

Mời các bạn đón xem cập nhật tình hình Corola tại Việt Nam ngày 9/4

Sau đây là những nội dung chính được phát trong chương trình hôm nay:

– Sau Mỹ và Ấn Độ, Vương Quốc Anh chuẩn bị kiện chính quyền Trung Quốc

– Toàn New York treo cờ rủ – Pháp hủy thi tốt nghiệp THPT vì dịch

– Công an phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội bị cách ly

– Hạn chế bán vé tàu Hà Nội, Sài Gòn đến ga Tam Kỳ

Số ca nhiễm corona ở Việt Nam sáng ngày 9/4

+ Hiện chưa có số liệu chính xác của số ca nhiễm Corona ở Việt Nam ngày 9/4 nên chúng tôi sẽ cung cấp số ca nhiễm Corona ở việt nam tính đến 22h tối ngày 8/4/2020, Việt nam có tất cả 2 ca nhiễm Covid-19 mới, đó là ca bệnh 250 và ca bệnh 251, cả 2 đều có quốc tịch ở Việt nam.

+ Trường hợp bệnh nhân 250 là bệnh nhân nữ 50 tuổi, có quốc tịch Việt nam, hiện đang được điều trị và cách ly tại hà nội, ở bệnh viện nhiệt đới trung ương cơ sở 2 hà nội.

+ Trường hợp bệnh nhân 251 cũng có quốc tịch việt nam, bệnh nhân là nữ giới, 64 tuổi, nơi ở là bình nghĩa, bình lục tỉnh hà nam.

+ Liên quan đến ca nhiễm này thì có rất nhiều người đã từng tiếp xúc với bệnh nhân 251 ngày trước khi phát hiện dương tính với Covid-19.

+ Hiện tại đã có những kêu gọi những người tiếp xúc trực tiếp gọi là F1, và những người tiếp xúc gián tiếp gọi là F2, hãy nhanh đến các cơ sở gần nhất để báo cáo và xử lý kịp thời. hiện bệnh nhân đang được điều trị, cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nam.

Số ca nhiễm corona trên Thế Giới hôm nay

+ Trên thế giới hôm nay cũng có rất nhiều vấn đề phức tạp tính đến 22h ngày 8/4/2020, trên Thế giới có những tin chính đáng chú ý như sau:

+ Số ca nhiễm corona trên Thế Giới ngày hôm nay (8/4) có số người nhiễm mới do Covid-19 là 1.453.247 ca, tăng so với 24h hôm qua là 62.417 ca, trong đó số ca, trong đó số người tử vong trên toàn thế giới là 83.585 ca, tăng hơn 24h qua là 4.437 ca.

+ Số ca nhiễm và chết vì dịch Covid 19 trên thế giới tăng theo từng giờ chính vì vậy số liệu sẽ tăng theo từng giờ và sẽ được chúng tôi cập nhật tiếp theo vào ngày mai.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem ngay sitemap